ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีที่ในช่วงนี้ รักแท้ดูแลไม่ได้

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ มาเช็คดวงกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 ก.พ. 2560 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงชะตาราศีที่ช่วงนี้รักแท้ดูแลไม่ได้ ? ซึ่งได้แก่ราศีตุลย์

ราศีใด รักแท้ดูแลไม่ได้ ?

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ราศีที่ในช่วงนี้รักแท้ดูแลไม่ได้ ได้แก่ ราศีตุลย์ ในปี 2560 เป็นปีที่ดวงดี แต่มันก็มีบางช่วงบางตอนของปี ที่มีเรื่องแย่ๆเข้ามา หรือมีปัญหาก็แปลว่าไม่มีเวลาให้กับคนรัก หรือไม่มีโอกาสที่จะได้ดูแล ที่จะได้เข้าใจ เป็นกำลังใจซึ่งกันและกัน แล้วที่สำคัญที่น่ากลัวคือ ดูแลไม่ได้ นี่ไม่เป็นไรนะ เพราะมันอาจจะเป็นธรรมดาของเรื่องวัยทำงาน แต่มันส่งผลกระทบกับอีกคนนึงที่มันรู้สึกว่าทำไมเขาถูกห่างเหิน ถูกทิ้งขวาง หรือไม่เป็นเหมือนคนอื่นที่เขาเป็นกัน ราศีตุลย์มีดาวความรักโคจรเป็นอดีตกับดวงชะตา เพราะฉะนั้นก็แปลว่าในห้วงเวลานี้ชาวราศีตุลย์เลยมีปัญหาเกี่ยวข้องกับเรื่องของความรัก อันเกิดขึ้นจากความไม่เข้าใจ

เป็นเพราะเรื่องของการทำงาน หรือ ธุระ ภาระ หน้าที่ ที่มีมากของชาวราศีตุลย์ที่โดดเด่นมาตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม มาจนถึง 12 มีนาคม มีโอกาสที่จะทำให้การงานราบรื่นเจริญก้าวหน้า มีโอกาสที่จะก่อร่างสร้างตัว แต่ในเวลาเดียวกันนั้นก็วางเรื่องของเวลากับความรักการใส่ใจกับคนรัก จนทำให้คนรักมีปัญหาถึงความสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นอย่าเอาตัวเราเองที่เป็นคนรักของชาวนาศีตุลย์ ไปเปรียบเทียบคนอื่นๆที่เขามีเวลาให้กัน เป็นเวลาของการสร้างฐานะของคู่เรา ต้องให้กำลังใจ เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ รักแท้ดูแลไม่ได้? ได้แก่ ชาวราศีตุลย์ ฟันธงครับ

คลิกชมคำทำนาย ได้ที่นี่!!

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : รายการศึก 12 ราศี

ภาพ : รายการศึก 12 ราศี

Sanook.commenu