ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี เงินทองไหลมา เทมา โดยเฉพาะจากภารกิจ กิจการที่กระทำ แต่ควรระวังอารมณ์ฟุ่มเฟือยที่หักห้ามใจตัวเองไม่ได้ หรือ ลังเล โลเล ตัดสินใจไม่เด็ดขาด ก็อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน เป็นระยะเก็บเกี่ยวผลงานจากการแสดงออกถึงความมุ่งมั่นตั้งใจ เชื่อมั่นตัวเองที่ผ่านมา อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง หรือ ได้โยกย้ายไปในที่ที่ดีกว่า แต่ควรระวังเช่นกัน อารมณ์ดื้อรั้น มีทิฐิมานะ ไม่ฟังเสียงท้วงติงใดๆ ก็อาจทำให้ถูกนินทาว่าร้าย โอกาสที่น่าจะมี ก็หลุดลอยไปอย่างน่าเสียดาย


ความรัก สัปดาห์แห่งความรักที่ควรระวังการขัดแย้ง อยากเอาชนะกับคนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่นจนหมดความสุขได้ สำหรับคนโสดก็เช่นกัน ควรระวังอารมณ์ใส่ใจตัวเองมากไป เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางที่อยากจะขับเคลื่อนไปตามใจนึก ก็อาจทำให้เพศตรงข้ามที่ใกล้เข้ามาเมียงมอง ...ขยาด..จนถอยห่าง หนีหายไป

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล ติดต่อ บุตร-ธิดาที่อยู่ห่างไกลให้มากขึ้น เพราะอาจมีบางเรื่องที่รอให้ช่วยอยู่


โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu