ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน แสดงความเมตตา กรุณา เป็นผู้ “ให้” ก็จะเป็นโอกาสที่จะทำให้ “ได้” เช่นกัน เป็นระยะเงินทองไหลมา เทมา แต่ระวังอารมณ์ดื้อรั้น ดันทุรัง เชื่อมั่นตัวเองมากไป ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก และวันที่ 13-14 ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือ อาจเสียโอกาส เสียรู้ เสียเปรียบในการติดต่อ ปฏิสัมพันธ์ด้วย

การงาน น้ำขึ้นให้รีบตัก เป็นโอกาสทองของธุรกิจ กิจการท่องเที่ยว หรือ ภารกิจที่ต้องเดินทางไปต่างถิ่นอยู่เสมอที่จะประสบความสำเร็จ มีผลกำไรที่อาจได้มากกว่าที่หวังไว้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน แค่มีมิตรไมตรีจิต เอื้อเฟื้อเพื่อนร่วมงานตามโอกาสที่เหมาะสม ก็จะทำให้ได้รับความร่วมมือ ช่วยเหลือในเวลาที่ต้องการ


ความรัก การเดินทาง หรือ ท่องเที่ยวไปต่างถิ่น ต่างจังหวัด ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนรู้ใจที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรระวังการใช้คำพูด กริยา “ยกตนข่มท่าน” เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้บาดหมางใจจนรักร้าว


ครอบครัว มีมิตรสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง ก็จะมีโอกาสได้รับสิ่งดีๆ กลับคืนมามากกว่าที่ให้ไป

โชคลาภ หาข้อมูล รับฟังจากผู้มีความรู้ให้มาก ๆ ถึงจะทำให้เกิดโชค มีลาภดังที่หวง แต่ถ้าเชื่อมั่นตัวเองมากไป ก็อาจทำให้ขาดทุน สูญเสียเช่นกัน

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu