ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน ไม่ต้องวิ่งเต้น ใช้เส้น หรือหาทางลัดใดๆ แค่รอ คอย จังหวะ เวลา โอกาสดี ๆ ก็จะมีเข้ามาหาเอง แต่วันที่ 16-18 ควรระวังอย่าเผลอ เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย หรือโอกาสที่มีเข้ามา ก็อาจหลุดลอยหายไปอย่างไม่ทันได้รู้ตัว


การงาน เข้าสังคม สังสรรค์ ร่วมกลุ่มทำกิจกรรม ภารกิจกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน โดยเฉพาะวันที่ 13-14 ก็อาจจะพบเส้นทาง หรือแนวความคิดที่จะลงทุน ขยายงาน เสนอแผนงานใหม่ ๆ ที่จะมีโอกาสสร้างชื่อเสียง ประสบความสำเร็จได้

ความรัก ท่องเที่ยวร่วมกัน รวมถึงการออกกำลังกายร่วมกับคนรัก คู่ครอง ทั้งในสวนสาธารณะและฟิตเนส ก็ยังจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น สุดโรแมนติค!! แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหารที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ที่ เผลอใจ เผลอกายมีสัมพันธ์รักที่ร้อนแรงกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือ เพศตรงข้ามที่มีสถานะทางสังคมต่ำกว่า ควรระวังรักสนุก...ทุกข์ถึงใจ อาจมีเรื่องร้ายแรงตามมา


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล “ใจ” ของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงหรือระวังที่จะใช้คำพูดใดๆ เพราะอาจทำให้กระทบกระเทือนใจท่านได้


โชคลาภ วันที่ 13-14 อาจได้โชค มีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2560 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข สัญลักษณ์ของชาวราศีตุลย์ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร และ ดาวมฤตยูในเขตราศีมีน ราศีธาตุน้ำ น้ำทะเล มหาสมุทรที่สุดลึกล้นคณนา นั่นคือสัญญาณที่บ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรรีบ เร่ง ที่จะกระทำการทั้งเรื่อง งาน ความรัก หรือความสัมพันธ์ที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ก็จะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ราบรื่น และอารมณ์ ปรวนแปร ไม่แน่นอน ลังเล รีรอ ตัดสินใจไม่เด็ดขาด ก็อาจทำให้..พลาดโอกาสที่พึงมีพึงได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu