ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” เผยราศีที่มีเจ้ากรรมนายเวรคอยตาม!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ดวงชะตาราศีของท่านหรือไม่มาเช็คกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 กพ.60ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตาราศีที่ช่วงนี้มีเจ้ากรรมนายเวรคอยตามจิก! ได้แก่ ราศีพิจิกราศีพิจิก ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

เจ้ากรรมนายเวรจะทำให้เราเกิดอุบัติเหตุ เพศภัย โดนปองร้าย โดนลูกหลง โดนเล่นผิดตัวผิดตน แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ผิดตัวผิดตนหรอก เป็นเพราะว่าเจ้ากรรมนายเวรไปดลใจให้ผู้กระทำ มากระทำเรา บางทีไม่ได้เกี่ยวข้องกับเราบางทีเรื่องแบบนี้ มีอยู่ลึกซึ้งละเอียดอ่อน ยากแก่ผู้ที่ไม่เคยเกิดเหตุอย่างงี้ถึงจะทราบได้ ปีนี้คุณจะโดนแค่ปีสุดท้ายครับ แล้วหลังจากวันที่ 1 ธันวาคมปีนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาคุณจะดีไปจนถึงประมาณ 14 ถึง 15 ปีเลยนะ ช่วงนี้รู้ว่าเจ้ากรรมนายเวรตามจิก เพราะว่าดาวพฤหัสบดีคือดาวแห่งโชคลาภ ความสุข ความสำเร็จ บุญยกุศลโคจรเข้าสู่เรือนวินาศ ตั้งแต่ประมาณต้นมกราคมจนถึงวันที่ 12 มีนาคม

และดาวประจำตัวก็โคจรเข้าสู่ราศีมีน มันทุกข์ใจ รู้อย่างงี้แล้ว คุณต้องไม่เป็นผู้ก่อเหตุหรือไปในที่อโคจร ในยามวิกาล ยามราตรี ที่มีของมึนเมาที่ทำให้คนขาดสติอย่าไป และต้องเจริญพระพุทธมนต์บทสวดพุทธชนะมาร(พาหุง) อารธนาบารมีโชคมาคุ้มรักษาเรา ทำบุญตักบาตร นั่งสมาธิ แล้วกรวดน้ำอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร

คลิกฟังคำทำนาย 12 ราศีเพิ่มเติมได้ที่นี่!!

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu