ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี ยังอาจมีรายได้เพิ่มเติมจากการติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงถึงความจริงจัง ดูน่าเชื่อถือ หรือได้โชคมีลาภจากการสังสรรค์พบปะญาติสนิทมิตรสหาย แต่วันที่ 8-9 ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือ หลีกเลี่ยงการนัดหมายใดๆ เพราะมีโอกาสที่ผิดหวังสูงมาก

การงาน สัปดาห์แห่งการเป็น “ผู้ให้” รวมถึงแม้ว่าจะรู้ แต่ก็ยอมโง่ ยอมเสียเปรียบบ้างโดยเฉพาะในการติดต่อ สัมพันธ์ ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมามากกว่าที่เสีย “ค่าโง่” ไปมาก แต่ระวังสำหรับผู้ที่ทำงานหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน ไม่ระวัง รอบคอบให้มากพอ ก็อาจผิดพลาด สะเพร่า หรือ ผิดนัด ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียความไว้วางใจไปเลย


ความรัก เอาใจเขา มาใส่เรา คิดถึงความต้องการของคนรัก คู่ครองมากกว่าของตัวเอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับคนโสดที่กำลังเริ่มมีความรัก วันที่ 8-9 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการนัดหมายกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ เพราะมีโอกาสสูงที่จะผิดนัด หรือ ถูกปฏิเสธที่จะมาพบ!!


สุขภาพ ใส่ใจ คอ บ่า ไหล่ กล้ามเนื้อแขน น่อง ให้มากๆ เพราะอาจมีอาการบาดเจ็บได้ และถ้าปล่อยทิ้งไว้ ก็อาจเรื้อรังที่ต้องรักษาอีกนาน


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชค มีลาภลอยมาเองเช่นกัน แต่วันที่ 7-8 ควรระวังทรัพย์สินเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือ โอกาสที่หวังไว้ก็อาจ.....พลาด


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีธนูในเรือนที่ 6 ของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจอย่างจริงจังในการดูแลสุขภาพ มีวินัยในการเลือกที่จะกิน จะอยู่ และการพักผ่อนอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้อยู่ดี มีสุขกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu