ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีที่มีเกณฑ์ป่วยหนัก อาหารเป็นพิษ?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ดวงชะตาราศีของท่านหรือไม่มาเช็คกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22ม.ค. 60ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตาชี้ราศีที่ดวงมีเกณฑ์อาหารเป็นพิษ? ซึ่งได้แก่ ท่านที่เกิดราศีสิงห์


ราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 15 ก.ย.

เรื่องของอาหารเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังในทุกๆ ราศีอยู่แล้ว แต่ราศีสิงห์ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษเพราะอะไร เพราะมีดาวศุกร์โคจรเป็นมรณะ เราเรียงกันอย่างนี้ครับตำแหน่งไหนที่เป็นตำแหน่งราศีคือตำแหน่งศีรษะ อย่างราศีสิงห์ ก็คือตำแหน่งศีรษะของคนเกิดราศีสิงห์ พอเป็นราศีกันย์ก็เป็นตำแหน่งคอของชาวราศีสิงห์เข้าใจไหมครับ พอไล่เรียงไปเรื่อยๆ จากหัวจรดปลายเท้า พอตำแหน่งราศีกุมภ์ ราศีมีน มันกลายเป็นตำแหน่งช่วงท้องระบบภายในของชาวราศีสิงห์

คือเป็นจุดของร่างกายเมื่อเปรียบเทียบ เพราะฉะนั้นตำแหน่งท้องหรือระบบภายใน หากมีดาวไปตกกระทบจะส่งผลต่อการเจ็บไข้ได้ป่วย ในประมาณเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ ดาวศุกร์คืออาหารหรือของกิน ของสวยงาม อยู่ในตำแหน่งราศีมีนเป็นมหาอุตม์ ก็มีเกณฑ์ป่วยหนัก มีโอกาสจะรับประทานอาหารแล้วเป็นพิษ เพราะฉะนั้นชาวราศีสิงห์จึงต้องระมัดระวังเรื่องอาหารการกิน ในช่วงปลายเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ทั้งเดือนอาหารต้องสุก สะอาด ปลอดภัย อย่างงี้เป็นต้นครับ เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า
ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์อาหารเป็นพิษฟันธงครับ

คลิกฟังคำพยากรณ์ "" เพิ่มเติมได้ที่นี่!

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : ศึก 12 ราศี

ภาพ : ศึก 12 ราศี

Sanook.commenu