ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน เป็นสัปดาห์ควรระมัดระวังการใช้จ่ายเงิน การแสวงหาลาภ ผลประโยชน์ อาจติดขัด ไม่ราบรื่นดังที่หวัง และอาจมีค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน


ความรัก สื่อรักจัดคู่จากมิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ซึ่ง เขา/เธอคนนั้น ก็อาจทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่ลึกลับเฉพาะตัว ที่ต้องซ่อนเร้น สุดสัปดาห์นี้ให้ระวังอาจมีเหตุทำให้สิ้นสุดเพื่อเริ่มต้นใหม่ได้เช่นกัน

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ที่เป็นชาวต่างชาติให้มากๆ เพราะอาจทำให้เดือดร้อน หรือ สูญเสียเงินทองของมีค่าได้


โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดีดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu