ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมากการเงิน การแสวงหารายได้ โดยเฉพาะจากเรื่องอาหารการกิน หรือ บันเทิงเริงรมย์อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรงาม แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืม เพราะมีโอกาสสูงที่จะไม่ได้คืน และอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย

การงาน เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรระวังอุปสรรค เหตุไม่คาดฝันที่อาจทำให้ภารกิจ กิจการ หน้าที่ที่ต้องเดินทางประจำ มีปัญหา ที่จะทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวัง พลัง ความกระตือรือร้นที่มีมากในระยะนี้ อาจทำให้ขัดแย้ง มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้เช่นกัน


ความรัก เวลาเป็นเงินเป็นทอง การทุ่มเทเวลาให้กับงาน เงิน ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักชืดชาจนหมดความสุขได้ สำหรับคนโสด การเข้าสังคม อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวังอารมณ์สุขเพราะคิดถึง พูดแต่เรื่องเงินทองผลประโยชน์ ก็อาจทำให้เขา/เธอคนนั้นเซ็ง จนห่างหายไป

ครอบครัว เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหา ขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง เพราะอาจลุกลามจนตัดญาติขาดมิตรกันไปเลย

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu