ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“อั้ม พัชราภา” เผยเปลี่ยนเบอร์ใหม่เน้นเรื่องรัก! กับ “หมอช้าง”

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

โดยหมอช้าง ได้แนะนำเลขที่คนโสดไม่ควรใช้ดังนี้

ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา เริ่มต้นปีใหม่กับการเบอร์ใหม่ เพื่อความรักรุ่งสดใส กับหมอดูชื่อดัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ถือว่าเป็นนางเอกที่เชื่อเรื่องดวง และ ฮวงจุ้ย พอสมควร แม้กระทั่งในการซื้อบ้านใหม่หลังที่อยู่หลังปัจจุบันนี้ เธอบอกว่าดวงดีขึ้นกว่าเดิม เพราะหมอช้าง ได้ช่วยแนะนำให้

เธอได้เผยว่าการเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ ในครั้งนี้ขอเน้นเรื่องความรัก โดยระบุว่า .....ได้เบอร์มาใหม่ค่ะ เป็นเบอร์ที่เกี่ยวกับการครอบคลุมทุกอย่าง ที่ผ่านมาเราไม่เคยเน้นเรื่องความรัก แต่ครั้งนี้เราเปลี่ยนแล้วแหละ เราเน้นแล้ว (ยิ้ม) ที่ผ่านมาจะเป็นเรื่องการงานกับการเงิน แต่ครั้งนี้ครอบคลุมหมดเลยเพียงแต่เน้นเรื่องรักเป็นพิเศษ เพราะปกติเราไม่เคยขออะไรเลย แต่ตอนนี้อายุ 38 แล้ว ขอบ้างก็ดี (หัวเราะ) เราเลยต้องขอบ้างแล้ว ถ้าไม่ขอโฟกัสตอนนี้แล้วจะไปขอโฟกัสตอนไหน จริงๆ ไม่ได้เชื่ออะไรมากค่ะ แต่ก็เห็นทุกคนเชื่อกัน เราเลยขอตามเขาบ้าง ถามว่าเบอร์นี้เอาไว้แจกเฉพาะหนุ่มๆ เลยใช่ไหม ก็ใช่ค่ะ

ทางด้านหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว morchang ที่ถ่ายคู่กับ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ซุปตาร์สาว พร้อมโพสข้อความว่า "เริ่มปีใหม่กับเบอร์ใหม่ ขอให้สำเร็จสมหวังทุกประการนะครับ" พร้อมแท็กชื่อซุปตาร์สาวอั้ม และระบุว่า....

เกร็ดความรู้สำหรับคนโสดว่าไม่ควรใช้เบอร์โทรศัพท์ดังนี้ 67,76,23,32,60,06

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : morchang

ภาพ : aum_patchrapa

Sanook.commenu