ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้ลาภ ทุกขลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไร้ขอบเขต ก็อาจทำให้การเงินติดขัดได้เช่นกัน


การงาน อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ วันที่ 16-17 เป็นระยะยอมให้กันบ้าง ถึงจะเกิดผลสำเร็จได้ และสุดสัปดาห์นี้ ควร “ถอยหลัง” กลับมาแก้ปัญหา สะสางงานที่คั่งค้างอยู่ เพราะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สำเร็จเสียที!!


ความรัก เริ่มต้นสัปดาห์ เริ่มต้นเวลาที่ควรระวังสำหรับชาวราศีกุมภ์ที่มีรักในมุมมืด ที่ต้องแอบ ๆ ซ่อน ๆ ให้ระวัง การบอกกล่าวหรือปรึกษามิตรสหาย เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอ “เพื่อนเราเผาเรือน” อาจถูกซุบซิบนินทา หรือ นินทาว่าร้ายที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้ สำหรับคนโสด รักใคร ชอบใคร เก็บงำไว้ในใจก่อน เพราะระยะนี้ติดต่อ ขอมีสัมพันธ์ใดๆ ก็ยากจะสมหวัง!!


ครอบครัว ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ที่เป็นชาวต่างชาติให้มากๆ เพราะอาจทำให้เดือดร้อน หรือ สูญเสียเงินทองของมีค่าได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 มกราคม 2560 ดาวอังคาร สัญลักษณ์ที่แสดงถึง พลัง อารมณ์ ความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างแรงกล้า โคจรสถิตร่วมกับดาวศุกร์ในเขตราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาจะได้ผลดีในการรีบเร่ง รวบรัดทั้งด้านการงาน สังคม และความรัก แต่ให้ระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ขาดความยับยั้งชั่งใจ ก็อาจทำให้เดือดร้อน จนทุกข์ทั้งกายและใจด้วยเช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu