ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

พยากรณ์รายสัปดาห์ 9-15 มกราคม 2560

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในระยะที่จะได้มาจากการเข้าสังคม หรือตกลงที่จะหาผลประโยชน์ร่วมกันกับมิตรสหาย วันที่ 9-10 การติดตาม ทวงถามอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอารมณ์ลังเล ไม่แน่นอน อาจทำให้ “พลาด” โอกาสได้เช่นกัน


การงาน สัปดาห์นี้ “น้ำขึ้นให้รีบตัก” การเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี จะเสนอผลงาน ขายลิขสิทธิ์ สมัครงาน สัมภาษณ์ หรือ ยื่นเอกสารขอทุนเรียนต่อ ในวันที่ 11-12 จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่ให้ระวังรีบร้อน ลนลานมากไป พูดกลับไปกลับมา ก็อาจทำเสียเครดิต หมดความน่าเชื่อถือไปได้เลย

ความรัก คืนวันพระจันทร์เพ็ญ 12 มกราคม อาจเป็นวันสิ้นสุดชีวิตโสดของชาวราศีเมษที่เผลอใจ เผลอกาย ยกระดับ “เพื่อน” มาเป็นคนรัก แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ให้ระวังใจสักนิด เผลอไปหน่อย ก็อาจสับรางรถไฟไม่ทัน! ที่อาจเป็นวันเริ่มต้นที่จะสิ้นสุดเช่นกัน แยกทางจากคู่ครอง!!


ครอบครัว “ตามใจท่าน” ในเวลาที่อยู่กับญาติผู้ใหญ่ หรือ ผู้อาวุโสของครอบครัว ถึงจะทำให้สัมพันธ์ราบรื่น มีความสุข


สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเสพสุรา ของมึนเมาใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย..หนักได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะได้มาก...เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2559 – 20 มกราคม 2560 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะประนีประนอม โอนอ่อนผ่อนตามในการติดต่อ มีปฏิสัมพันธ์กับใคร ๆ รวมถึงกับมิตรสหาย หรือ เพื่อนร่วมงาน ถึงจะก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ขอให้คิดถึงสำนวนนี้ให้มากๆ ...คบคบดี เป็นศรีแก่ตัว คบคนชั่วพาตัวอับปรีย์!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu