ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน รับมาก จ่ายมาก ...อาจได้โชคลาภ มีผลกำไร ได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์จากธุรกิจ การลงทุน หรือเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างไม่มีขีดจำกัดทั้งของตัวเอง คนรัก หรือ บุตร-ธิดา ที่อาจทำให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์ หนทางใหม่ๆที่จะทำให้ชีวิตก้าวหน้า เจริญรุ่งเรืองจากการเข้าสังคม ร่วมกลุ่มทำกิจกรรม หรือ เดินทางท่องเที่ยวร่วมกับมิตรสหาย แต่เป็นระยะที่ควรระวังการสื่อสาร สัมพันธ์ทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือ การใช้สื่อออนไลน์ ถ้าไม่คิดก่อนพิมพ์ ก่อนส่งหรือก่อนพูด ก็อาจทำให้เข้าใจผิด มีปัญหากันได้


ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี มีเพศสัมพันธ์กันในระยะนี้อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่สำหรับคนโสด ให้ระวังอารมณ์รักที่ฟุ่มเฟือย มีเพศสัมพันธ์แค่คืนเดียวโดยไม่ได้ป้องกัน ก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุรักที่ไม่ปรารถนาได้เช่นกัน

สุขภาพ วันที่ 4-6 ระวังการบริโภคปลา หรือ อาหารทะเล อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

ครอบครัว ให้ระวัง บริวาร ลูกจ้าง คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ โดยเฉพาะวันที่ 4-6 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะได้มาก เสียมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จนถึงวันที่ 27 มกราคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข สัญลักษณ์ของชาวราศีตุลย์ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่ดาว “ร้าย” ใดมาเบียนแล้ว จะเป็นเวลาทองที่ชาวราศีตุลย์จะมีโอกาสแสวงหาโชคลาภทางการเงิน จะมีความสุข ได้พบความรักที่สุดแสนโรแมนติค หรือ บุตร-ธิดา ก็จะนำเรื่องน่ายินดีมาให้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu