ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากภารกิจ กิจการที่ทำ ยังอาจได้โชคลาภจากการเดินทาง และ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่วันที่ 2-4 ให้ระวังอาจถูกชาวต่างชาติ หรือ อลัชชีมารศาสนา ลวงล่อจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่โปร่งใส ชัดเจน ตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามที่คิด แต่ยังต้องระวังการลงนามในสัญญา ควรพิจารณาให้ละเอียดรอบคอบก่อน เพราะอาจเสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 4-6 ระวังสักนิด มีโอกาสที่ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจกำลังจับตามองคุณอยู่!!

ความรัก การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก คู่ครอง มีโอกาสที่จะทำให้สัมพันธ์รักที่เคยชืดชากลับมาตื่นเต้น ประทับใจอีกครั้ง แต่ให้ระวังการเดินทางคนเดียว อาจเผลอใจ เผลอกายมีรักซ้อน ที่จะซ่อนเงื่อนตายที่ยากจะคลายปมออกได้ง่าย ๆ สำหรับคนโสดก็จะมีโอกาสพบรักที่สุดแสนโรแมนติคที่พร้อมจะมีสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วและร้อนแรง

สุขภาพ วันที่ 2-3 หากเดินทางไกล ควรระวังอุบัติเหตุ ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภทั้งจากการเดินทาและการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรระวังข้อมูลที่ได้มาจากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆอาจทำให้พลิกผันจนขาดทุนได้

คำแนะนำ จากวันที่ 29 พฤศจิกายน – 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุน จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า ถ้าไม่มีดาวบาปเคราะห์ในดวงชะตามาเบียนแล้ว ก็จะ เป็นระยะที่สมควรจะรีบเร่งกระทำการเกี่ยวกับการศึกษาระดับสูง หรือติดต่อ สัมพันธ์ การเดินทาง ขอเอกสารจากต่างประเทศ รวมถึงติดต่อ เสนอขายผลงานการเขียน ประพันธ์ต่างๆ ก็จะมีโอกาสสำเร็จดังที่ปรารถนา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu