ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“หมอลักษณ์” ฟันธงดวงชะตา 4 ราศีในปีหน้า 2560

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ฟังธงอีก 4 ราศีสุดท้าย เพื่อเตรียมรับมือกับปีหน้า 2560 นี้

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 ธ.ค. 2559 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตาในปีหน้าของ (คลิกอ่าน! 4ราศี ชาวราศีเมษ , ราศีพฤษภ , ราศีเมถุน , ราศีกรกฏ ไปแเล้ว และ อีก 4 ราศีในสัปดาห์ต่อมา ( คลิกอ่าน! ชาวราศีพิจิก , ราศีสิงห์ , ราศีกันย์ , ราศีตุลย์) เรามาต่ออีก 4 ราศีสุดท้ายจึงครบ 12 ราศี ดังต่อไป ราศีธนู , ราศีมังกร , ราศีกุมภ์ และ ราศีมีน เพื่อจะได้เตรียมรับมือกับปีหน้า 2560 กันค่ะ!

ลัคนาราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ 15 ธค. - 15 มค.

ปีแห่งการรับธุระภาระเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตฟันธงครับ แปลว่าเหนื่อยไม่ต้องกลัวมีสิ่งใหม่ๆจะเกิดขึ้น ประการแรกดาวประจำตัวคือดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในราศีกันย์ซึ่งเป็นเรือนการงาน ชาวราศีธนูที่ลงทุนทำอะไรไว้ในระยะเวลาก่อนหน้านี้ดอกผลจะค่อยๆเกิดตั้งแต่ปี 2560 นี้เป็นต้นไปฟันธงครับ ลุย อย่าท้อ มีเกณฑ์ดวงชะตาขับเคลื่อนเดินหน้าในเรือนการเงิน ตั้งแต่ ม.ค - มี.ค แผ่วๆไปหน่อย ประมาณ พฤษภา -มิถุนา ไปจนถึง ก.ย. เดินหน้าอย่างเป็นจังหวะ แล้วพอเลยวันที่ 6 ก.ย เป็นต้นไปคราวนี้สดใสเพราะดาวประจำตัวโคจรอยู่ใต้ตำแหน่งที่เรียกว่าเป็นเตมีโชค เมื่อราหูไปอยู่ในภพสู่พระ แปลว่าเดินทางไกลไปต่างประเทศมีเพื่อน มีมิตร จากต่างถิ่น ต่างแดนมาคบค้าสมาคม มีโอกาสประสบความสำเร็จในการงานแล้วชีวิต สมปรารถนา ดาวการเงินโคจรเข้าสู่ดาววินาศมาเกือบ 2 ปีละแล้วจะอยู่ในราศีที่เป็นวินาศไปจนถึงวันที่ 1 ธันวาคม แปลว่าได้เงินแบบลับๆหรือแปลว่ามีรายจ่ายอย่างต่อเนื่อง การลงทุนผลจะเริ่มเห็นเด่นชัดตั้งแต่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไปแล้วเกิดใหญ่เพราะดาวเสาร์โคจรทับเรือนชะตา มาจากเดือนกระดุมพระ ได้เป็นเอกะนระเกณฑ์เด่นที่สุดในรอบ 30 ปี 1 ธันวาคม 2560 ดาวการเงินจะโคจรทับเรือนชะตาราศีธนูเป็นเอกะนระเกณฑ์ไป 2 ปีครึ่ง และอีก 2 ปีครึ่งเป็นเกษตราธิบดีในเรือนการเงิน แปลว่า 5 ปีจากนี้ชาวราศีธนูถ้าตั้งใจมุ่งมั่น จะก่อร่างสร้างตัวได้ฟันธงครับ ( ฟังคำทำนายเพิ่มเติมได้ที่นี่! )


ลัคนาราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค - 12 ก.พ.


ชาวราศีมังกร เป็นชาวราศีที่หัวดื้อ หัวรั้นมากที่สุด เป็นราศีที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก เป็นเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง ต้องกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงจึงจะเป็นกำลังเปลี่ยนแปลงของชาวราศีมังกรให้ประสบความสำเร็จฟันธงครับ เรือนการงานคือราศีตุลย์เป็นดาวศุกร์ แต่คนเกิดราศีมังกรจะเป็นแบบเดิมๆ บางทีโลกนั้นเปลี่ยนแปลงไป เราอาจเสียโอกาสจากที่เปลี่ยนแปลงไป เพราะดาวมฤตยูเล็งการงานมาตั้งแต่ปี 2559 ไป 7 ปีจนถึง ปี 2565 กล้าเปลี่ยนแปลงวางแผนตั้งแต่ต้นปี พอกลางปีไปแล้วสิงหา กันยา ขยับขับเคลื่อน ทำให้เกิดรูปธรรมแห่งความสำเร็จ จะมีความเจริญก้าวหน้า ต้องรู้จักประคับประคองอดทน (ฟังคำทำนายเพิ่มเติมได้ที่นี่! )

ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ - 13 มี.ค

ชาวราศีมังกรปี 2560 ปีแห่งปัญหาและอุปสรรค รู้จักปล่อยวางหาเวลาไปปฏิบัติธรรม จะทำให้ชีวิตของคุณที่เกิดราศีกุมภ์พ้นโพยภัยฟันธงครับ ดาวพฤหัสบดีเป็นมรณะกับเรือนชะตา มาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว คนนั้นมักจะขาดสติ มักจะทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ดังนั้นนี่คือเหตุแห่งการผิดพลาด จึงต้องใส่ใจ ตั้งใจ มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อม ถ่อมตน คนแบบนี้แม้มีเหตุเพศภัยก็ผ่านได้ แต่พอผ่านพ้นวันที่ 6 กันยายนไปแล้ว จะค่อยๆปลอดโปร่งขึ้น ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์คือราหู ในทางโหราศาสตร์ขณะนี้ ราหูโคจรอยู่ราศีสิงห์ เค้าเรียกตนุไปเป็นปัตนิ ปัตนิแปลว่าคนรักแปลว่าแปลว่าชาวราศีกุมภ์เป็นเวลาที่ไปหลงรักคนอื่น และมีสภาวะที่หลงแล้วพลาดเลยนะ หลงอะไรก็ตามทีสิ่งที่หลงนั้นจะพลาด เสียหายมีปัญหา ตั้งแต่ต้นปีจนถึงเดือน ก.ย ชีวิตการงานต้องประคับประคอง อย่าน้อยใจประชดลาออก ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าประมาท เหนื่อยหนัก ต้องต่อสู้ ต้องยิ่งขยัน ความขยันคือสิ่งที่จะต้องทำให้ชนะ นับตั้งแต่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไปชาวราศีกุมภ์จะก่อร่าง สร้างตัว จะเริ่มมั่นคงประสบความสำเร็จแต่ต้องใช้เวลาสัก 1-2 ปี (ฟังคำทำนายเพิ่มเติมได้ที่นี่! )


ราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค - 12 เม.ษ

คนที่เกิดราศีมีนในระยะเวลาก่อนหน้านี้ ประมาณปี 2558 ถึงครึ่งแรกของปี 2559 ทั้งผู้หลักผู้ใหญ่เจ้านายหาเรื่อง มีปัญหา มีอุปสรรคตลอด แต่พอผ่านกลางปี 2559 มา จะดีขึ้นเป็นลำดับดาวการงานโคจรเล็งชะตา และโดดเด่นมาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว และโดดเด่นมาจนถึงกลางปี 2560 แปลว่ามีจุดจังหวะที่จะรุ่งโรจน์ จึงทำให้ชาวราศีมีนลืมตัว พอผ่านกลางปี 2560 ไปแล้ว ถ้าคุณลืมตัวจะทำให้เสียโอกาสดีๆ มากมาย เพราะฉะนั้นโดดเด่นครึ่งปีแรก ครึ่งปีหลัง ราศีมีนต้องบริหารชีวิตการงานด้วยความระมัด ระวัง อย่าประมาท แบบนี้แล้วจะผ่านพ้นไปได้ แล้วจะขยับดีขึ้นอีกครั้งนึงหลังจากกลางปี 2561 ครับ จากปี 2559 - ปี 2565 ชาวราศีมีนมีโอกาสรวยก็ได้ ถ้ายังไม่มียังไม่รวย หรือมีแล้วรวยมากยิ่งขึ้นได้ ถ้าประมาทเจ๊งเลย เพราะดาวมฤตยูโคจรเข้าสู่เรือนการเงิน นับตั้งแต่ 2559 แล้วอยู่ยาวถึงปี 2565 ดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาทรับรองฉลุย คุยจะลุย และรวยสมปรารถนาที่สำคัญ บางคนอาจจะได้รับมรดกเพราะฉะนั้น ก็ขอให้วางแผนคิดให้ดี ชาวราศีมีน ควรเร่งสร้างบุญสร้างกุศล บุญแรกคือบุญกตัญญู เพราะดาวพฤหัสบดี คือเทพแห่งครูเป็นเทพประจำตัว ต้องนึกถึงบิดา มารดา ดูแล พ่อแม่ตัวเอง ให้ดี (ฟังคำทำนายเพิ่มเติมได้ที่นี่! )

Sanook.commenu