ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน การติดต่อ สัมพันธ์อาจทำให้เกิดรายได้เข้ามาจำนวนมาก แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งจากตัวเอง และ บุตรธิดา รวมถึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสีย...สูงมาก


การงาน เป็นสัปดาห์แห่งการประนีประนอม โอนอ่อนผ่อนตามโดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ เพื่อนร่วมงาน ถึงจะมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมาที่อาจมากเกินกว่าที่คาดคิด แต่ควรระวังการสื่อสาร สัมพันธ์กับลูกน้อง พนักงาน ที่รัวเร็วไม่ชัดเจน หรือ รุนแรงเด็ดขาดเกินไปอาจทำให้ยุ่งยากและมีเดือดร้อนตามมาเช่นกัน!

ความรัก รักใคร ชอบใคร ติดต่อสื่อสารไปในระยะนี้ สุดสัปดาห์อาจได้ข่าวดี มีโอกาสดีๆ เข้ามาหา แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของเขา/เธอ อาจทำให้สัมพันธ์รักไม่สดใส จนทะเลาะวิวาทกันได้


ครอบครัว อย่าตะคั้นตะคอกให้เคืองหู ไม่ควรพูดก็อย่าพูดถึงมึงกู...โดยเฉพาะกับคนรับใช้ บริวาร เพราะอาจทำให้ตัวเองเดือดร้อนได้


โชคลาภ วันที่ 26-27 ควรระวังการเสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีโอกาสที่จะเสียมากกว่าได้....สูงมาก

คำแนะนำ จากวันที่ 12 ธันวาคม 2559 – 20 มกราคม 2560 ดาวอังคารจะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขต ราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าให้ระวังความคิด การตัดสินใจใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะทำให้การเงินเสียหาย..สูงมาก โดยเฉพาะการกระทำที่ผิดศีลธรรม หรือ ผิดทำนองคลองธรรมทุกประการ!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu