ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนมกราคม เดือนแห่งความรักที่ต้องใส่ใจ และดูแลอย่างจริงจัง เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ มาสถิตร่วมกับดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ในเขตราศีกุมภ์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ให้ระวังการทำอะไรตามอารมณ์พาไป อาจทำให้สัมพันธ์รักก็ขึ้นๆ ลง ๆ ไม่ราบรื่น ตามไปด้วย เช่นกัน และที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ คือการ“พูดไม่คิด” พูดจากอารมณ์พาไปโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทองๆ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักถึงขึ้นแหลกสลาย

สำหรับคนโสด การร่วมกลุ่มทำงานตามภารกิจ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ก็อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่หลังจากวันที่ 20 มกราคมไปแล้ว เมื่อ ดาวอังคาร ดาวศุกร์ โคจรมาสถิต ณ ราศีมีน ที่มีสัญลักษณ์ปลาสองตัวที่ผูกไว้ด้วยใยเสน่หา นั่นคือ อาจพบรักใหม่ จับปลาสองมือ ซึ่งถ้าจับไม่มั่น ก็อาจหลุดมือหมด!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

วันดี ๆ ในเดือนนี้ ที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 2,7-8.13-14,20-21 และ 27-28

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu