ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีธนู โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีธนู โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีธนู (ระหว่างวันที่ 22 พ.ย. ถึง 21 ธ.ค.)

ตามอิทธิพลของราศีชาวราศีธนูเป็นชอบตั้งเป้าหมายของชีวิตคนชอบเดินทางท่องเที่ยวชอบการเดินทางไกลหรือต้องมีเหตุให้เดินทางบ่อยๆหรือไม่ค่อยได้อยู่ในถิ่นเกิดตนเองอาจมีเหตุต้องย้ายบ้านย้ายที่อยู่แล้วจะก่อให้เกิดความโชคดีเป็นคนใจดี สุภาพเรียบร้อยอ่อนโยนกับสถานการณ์ปกติ แต่ก็สามารถใจร้อนขึ้นมาได้ถ้าได้พบเจอเรื่องที่ไม่ถูกต้องเป็นคนที่ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆเพิ่มเติม มีความชอบเรื่องศาสนาชอบไปวัด ดวงชะตาถ้าได้โยกย้ายอยู่ต่างถิ่นต่างประเทศก็จะมีความเจริญรุ่งเรืองดี เป็นคนอนุรักษ์นิยมเป็นคนที่มีอุดมการณ์ ใจดี เป็นคนใจบุญ ชอบเปลี่ยนเป้าหมายในชีวิตบ่อยๆ

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 85% ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีธนูกับชาวราศีธนู

ความสมพงศ์ของดวงชะตาระหว่างกันระหว่างคู่รักชาวราศีธนูกับราศีธนูก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่มีเรื่องที่ต้องปรับให้เข้ากันอยู่บ้างก็คือเรื่องที่ต้องโอนอ่อนผ่อนตามกันบ้าง เพราะลักษณะนิสัยคนราศีธนูทั้งคู่จะเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตนเองบางครั้งมักจะชอบที่เอาชะนะกันมากจนเกินไปจึงต้องปรับเข้าหากันในเรื่องการใช้เหตุผลที่ดีต่อกันและคอยดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันก็จะดี ด้านการร่วมกันสร้างฐานะและความมั่นคงให้กับชีวิตอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะชาวราศีธนูมักมีไอเดียใหม่ๆในการเริ่มต้นธุรกิจ ในบางครั้งจะเป็นการเริ่มธุรกิจในรูปแบบสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครก็จะทำได้ดี ถ้าคบหากันจริงจังยาวนานก็จะส่งผลให้สามารถสร้างความรักสร้างครอบครัวที่ยั่งยืนมั่นคงต่อกันได้ดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปท่องเที่ยวร่วมกันเพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันในวันหยุดก็คือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ดูหนัง เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ สวนสนุก ชมคอนเสิร์ต อัญมณีเสริมโชคด้านความรักที่ควรมอบให้กันช่วยให้ความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมากขึ้นก็คือ พลอยสีแดง บ้านหรือเรือนหอที่ควรซื้อไว้ใช้อาศัยอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์ลอฟท์เรทโทร

 

 

Sanook.commenu