ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีธนู กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีธนู (ระหว่างวันที่ 22 พ.ย. ถึง 21 ธ.ค.)

ตามอิทธิพลของราศีชาวราศีธนูเป็นชอบตั้งเป้าหมายของชีวิตคนชอบเดินทางท่องเที่ยวชอบการเดินทางไกลหรือต้องมีเหตุให้เดินทางบ่อยๆหรือไม่ค่อยได้อยู่ในถิ่นเกิดตนเองอาจมีเหตุต้องย้ายบ้านย้ายที่อยู่แล้วจะก่อให้เกิดความโชคดีเป็นคนใจดี สุภาพเรียบร้อยอ่อนโยนกับสถานการณ์ปกติ แต่ก็สามารถใจร้อนขึ้นมาได้ถ้าได้พบเจอเรื่องที่ไม่ถูกต้องเป็นคนที่ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆเพิ่มเติม มีความชอบเรื่องศาสนาชอบไปวัด ดวงชะตาถ้าได้โยกย้ายอยู่ต่างถิ่นต่างประเทศก็จะมีความเจริญรุ่งเรืองดี เป็นคนอนุรักษ์นิยมเป็นคนที่มีอุดมการณ์ ใจดี เป็นคนใจบุญ ชอบเปลี่ยนเป้าหมายในชีวิตบ่อยๆ

ชาวราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. ถึง 21 เม.ย.)

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนพูดตรงมาตรงไป ทำอะไรมักมีเป้าหมายเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว เป็นคนขยันชอบการปฏิบัติ เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์ขยันอดทน รักความอิสระมั่นใจตนเองชอบความเด่นดัง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยการปฎิบัติเพราะเป็นคนขยันเหมาะในอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อยๆเช่นมัคคุเทศก์ อาชีพเซลล์ นักถ่ายทำสารคดี นักบิน ทางด้านความรักมีความโรแมนติกชอบความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างแต่ถ้าหากพบคู่ของเจ้าชะตาแล้ว ก็อยากให้เพื่อนญาติหรือสังคมได้รับรู้ว่าเจ้าชะตาได้พบคู่พบกับคนที่ถูกใจแล้ว

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 80% ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีธนูกับชาวราศีเมษ

ความสมพงศ์ระหว่างคู่รักชาวราศีเมษกับชาวราศีธนูทั้งสองราศีนี้ถือว่าจะสามารถคบหากันแบบเป็นคนรักที่ไปด้วยกันได้ด้วยดีเพราะมีอุปนิสัยบางอย่างจะคล้ายๆกัน อิทธิพลระหว่างราศีก็ส่งเสริมกันดีอยู่พอสมควรการช่วยกันสร้าง ฐานะและความมั่นคงรวมกันก็จะทำได้ดี การคบหากันในการดูและเอาใจใส่ซึ่งกันและกันก็สามารถปฎิบัติต่อกันได้ดี สิ่งที่ต้องปรับให้เข้าหากันก็คือคู่รักทั้งสองราศีนี้มักมีกิจธุระค่อนข้างบ่อยจึงจำเป็นต้องแบบเวลาให้กันในการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มีกันความสุขสบายใจกันทั้งสองฝ่ายจึงจะดี สถานที่ๆควรพากันไปท่องเที่ยวร่วมกันก็คือ พากันไปทำบุญที่วัด ทะเลและเกาะต่างๆ ดูหนัง ชมคอนเสิร์ต อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กันในการที่เสริมโชคทางด้านความรักที่ดีต่อกันก็คือ พลอยสีแดง บ้านหรือเรือนหอที่ควรซื้อไว้ใช้อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างเป็นโชคควรเป็นบ้านสไตล์แบบคลาสสิก

 

 

Sanook.commenu