ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพิจิก กับ ราศีกรกฎ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพิจิก กับ ราศีกรกฎ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 22 ต.ค. ถึง 21 พ.ย.)

ชาวราศีพิจิกมีลักษณะนิสัยขยันอดทนไม่ค่อยยอมแพ้ไม่เคยกลัวความลำบาก ชอบการแข่งขัน ชอบการเรียนรู้ทำอะไรได้รวดเร็วและมีการตัดสินใจเรื่องใดๆได้อย่างรวดเร็ว เป็นคนสุจริตจริงจังจริงใจ เจ้าระเบียบอยู่บ้างมีน้ำใจชอบ ช่วยเหลือบางครั้งก็มีความรู้สึกจริงจังมากเกินกว่าเหตุจะผิดพลาดเสียหายด้วยการกระทำของตนเอง มีความอดทนสูงชอบสร้างความมั่นคงให้กับตนเองชอบการทำงานที่มีความมั่นคง อาชีพทีเหมาะกับชาวราศีพิจิกคืออาชีพ ครู แพทย์ วิศวกร การดูแลคนในครอบครัวหรือคนรักก็จะสามารถทำได้เป็นอย่างดี

ชาวราศีกรกฎ (ระหว่างวันที่ 22 มิ.ย. ถึง 21 ก.ค.)

ชาวราศีกรกฎจะมีลักษณะนิสัยประหยัดอดออมห่วงคนในครอบครัวเสมอชอบช่วยเหลือและแสดงความมีน้ำใจกับคนที่เดือดร้อน ขี้อายเมื่อยามมีครอบครัวชีวิตครอบครัวก็จะมีความสุขดี เป็นที่คนที่ไม่ค่อยจะกระตือรือร้นซักเท่าไหร่นัก เป็นคนที่มีอารมณ์ดีคิดในแง่บวกเสมอ ชีวิตมักมีภาระมาก ห่วงบ้านช่องและพี่น้องครอบครัว ถ้าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องมักไม่ยอมใครง่ายๆไม่ค่อยยอมใครชอบการฝากเงินให้ทรัพย์สินเพิ่มพูน ชอบการพึ่งพาบริวารและการช่วยเหลือกันมีความเชื่อความศรัทธาในคู่ครองตนเอง

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 70 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีพิจิกกับชาวราศีกรกฎ

ความสมพงศ์ของคู่รักทั้งสองราศีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็มีบางเรื่องที่ต้องปรับเข้าหากันอยู่บ้างในเรื่องของการโอนอ่อนผ่อนตามกันในการฟังเหตุผลของกันและกัน ในการดูแลและปรนนิบัติต่อกันทั้งสองราศีนี้ที่เป็นคู่รักกันที่ปฎิบัติดีต่อกันเสมอในการดูแลเอาใจใส่กันได้ดี และสามารถส่งเสริมกันและกันในเรื่องการงานกันได้ดีด้วยเช่นกันสถานที่ท่องเที่ยวที่คู่รักทั้งสองราศีนี้ควรพากันไปในช่วงวันหยุดเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันก็คือ ไปเที่ยวต่างประเทศ หรือ สวนสนุก กันควรพากันไปเที่ยวชายทะเล รับประทานอาหารเย็นร่วมในบรรยากาศสบายๆซึ่งมีดนตรีที่ไพเราะให้ฟังไป ทำบุญไหว้พระร่วมกัน อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กันในการช่วยสร้างความสัมพันธ์ด้านความรักให้ดีต่อกันคือ ไข่มุก บ้านหรือเรือนหอที่ควรใช้อาศัยอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์โมเดิร์น

 

 

Sanook.commenu