ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีตุลย์ กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีตุลย์ กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ย. ถึง 21 ต.ค.)

ชาวราศีตุลย์จะเป็นคนที่มีน้ำใจมีลักษณะการเป็นผู้ให้ชอบเหลือสังคมหรือมิตรสหาย เหมาะจะทำงานสังคมสงเคราะห์ อาชีพนักขาย นายหน้า นิสัยใจดีเป็นคนเรียบร้อยมีสัมมาคารวะ สุภาพ มีจินตนาการกว้างไกล ชอบงาน ประดิษฐ์งานศิลปะต่างๆงานด้านความบันเทิงงานด้านการแสดง เป็นคนดื้อเงียบเจ้าอารมณ์บ้างเล็กน้อยเป็นคนรักเพื่อน แต่ก็ไม่ชอบความวุ่นวายกับผู้คนมากมายเกินไป รักความยุติธรรม มีเสน่ห์มาก อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายมีความฉลาดชอบการประนีประนอม ชอบเจรจาต่อรอง เป็นผู้ให้มากกว่าเป็นผู้รับมีความโรแมนติกในตนเอง

ชาวราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ค. ถึง 21 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูงชอบของสวยงามหรูหรามีความทะเยอทะยานสูงชอบทำตัวให้คนเคารพนับถือ ชอบการได้เกียรติยศและชื่อเสียง ชอบความเป็นผู้นำของตนมีความคิดสร้างสรรค์มากมีจินตนาการที่ดี เป็นคนที่มีบุคลิกที่มีความ ดูน่าเชื่อถือมีบารมีอำนาจเป็นคนเปิดเผยและชอบความเสรีเจ้าสำราญพอสมควรชอบการเข้าสังคมชอบงานบันเทิงเริงรมย์ มักจะคบหากับบริวารหรือเพื่อนใหม่ๆเพื่อในการพบเจอจากการเข้าสังคมเสมอชอบใช้จ่ายเงินในการทำธุรกิจ

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีตุลย์กับชาวราศีสิงห์

ความสมพงศ์ระหว่างคู่รักชาวราศีสิงห์กับราศีตุลย์ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ตามอิทธิพลของสองราศีนี้ สามารถเกื้อหนุนและเกื้อกูลกันดี ในเรื่องของการงานสามารถช่วยเหลือและให้คำปรึกษาที่ดีต่อกันได้เสมอ การสร้างฐานะร่วมกันก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเวลาได้เงินและทรัพย์สินเข้ามามากๆ ควรเก็บเป็นเงินในบัญชีชื่อร่วมกันก็จะดี การแสดงออกด้านความรักระหว่างคู่รักทั้งสองราศีนี้ก็สามารถเอาอกเอาใจกันได้เป็นอย่างดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปร่วมกันอย่างมีความสุขก็คือ วัดเก่าที่มีชื่อเสียง โรงละคร ดูหนัง สวนสัตว์ ไปเที่ยวต่างประเทศ อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กันในการช่วยสร้างความรักความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันคือคือ โอปอ บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้ใช้อาศัยอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์โคโลเนียล

 

 

Sanook.commenu