ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีตุลย์ กับ ราศีมีน โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีตุลย์ กับ ราศีมีน โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ย. ถึง 21 ต.ค.)

ชาวราศีตุลย์จะเป็นคนที่มีน้ำใจมีลักษณะการเป็นผู้ให้ชอบเหลือสังคมหรือมิตรสหาย เหมาะจะทำงานสังคมสงเคราะห์ อาชีพนักขาย นายหน้า นิสัยใจดีเป็นคนเรียบร้อยมีสัมมาคารวะ สุภาพ มีจินตนาการกว้างไกล ชอบงาน ประดิษฐ์งานศิลปะต่างๆงานด้านความบันเทิงงานด้านการแสดง เป็นคนดื้อเงียบเจ้าอารมณ์บ้างเล็กน้อยเป็นคนรักเพื่อน แต่ก็ไม่ชอบความวุ่นวายกับผู้คนมากมายเกินไป รักความยุติธรรม มีเสน่ห์มาก อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่ายมี ความฉลาดชอบการประนีประนอม ชอบเจรจาต่อรอง เป็นผู้ให้มากกว่าเป็นผู้รับมีความโรแมนติกในตนเอง

ชาวราศีมีน (ระหว่างวันที่ 22 ก.พ. ถึง 21 มี.ค.)

ชาวราศีมีนเป็นคนละเอียดอ่อนมีจินตนาการสร้างสรรค์เป็นคนรักสันโดษมีความสามารถพิเศษ เข้ากับผู้อื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่มักจะเบื่อง่ายคาดเดาจิตใจและอารมณ์ยาก ละเอียดรอบคอบ มีสัมผัสที่6ค่อนข้างแม่นยำชอบไปวัดทำบุญ เป็นคนจิตใจดีมีเมตตาชอบ ชอบคิดถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านมา ชอบทำบุญ มักชอบสร้างผลงานที่มีคุณภาพทำงานไม่เหมือนใคร ชอบความเรียบง่ายต่อการใช้ชีวิต มีลักษณะท่าทางเป็นมิตรไม่ชอบความรุนแรง แต่บางครั้งก็เป็นคนอารมณ์ร้อนขึ้นมาได้เช่นกันไม่ชอบการคดโกง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีมีนคือ นักเขียน หรืองานที่ต้องใช้จินตนาการสร้างสรรค์ นักดนตรี งานด้านวงการบันเทิง ด้านความรักเป็นคนที่อารมณ์ละเอียดอ่อนไหวง่ายแต่ก็เป็นคนจริงจังด้านความรักมากถ้าหากรักใครแล้วก็จะมีวิธีดูแลเอาใจคนรักได้เป็นอย่างดี การปฎิบัติกับคนรักในรูปแบบสร้างความประหลาดใจให้กับคนรักในทางที่ดีอย่างคาดไม่ถึงเสมอ

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีตุลย์กับชาวราศีมีน

ความสมพงศ์กันระหว่างชาวราศีมีนกับชาวราศีตุลย์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเพราะเป็นคนโรแมนติกเหมือนๆกัน เป็นมีความมีน้ำใจและเป็นผู้ให้เหมือนๆกันชอบจะดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันการ รสนิยมในการรับประทานอาหารที่มีความคล้ายๆจึงไปไหนมาไหนด้วยกันได้สบายสามารถเข้ากันได้ดี ในการร่วมกันทำงานหรือทำธุรกิจร่วมกันก็สามารถทำงานและประสานงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี การแสดงความรักและความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันถือว่าปฎิบัติต่อกันได้เป็นอย่างดี ในการสร้างความมั่นคงและฐานะร่วมกันก็สามารถร่วมกันที่จะเก็บเงินและทรัพย์สินจากการทำงานทำธุรกิจให้มีความมั่นคงและร่ำรวยได้ อัญมณีนำโชคที่ควรทำเป็นเครื่องประดับแล้วมอบให้แก่กันคือ แหวนทองคำที่ประดับด้วยมรกต สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปเที่ยวในวันหยุดคือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทะเลสาบ เดินป่าตั้งแคมป์ ชมภาพยนตร์ บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้อยู่ร่วมกันควรเป็นสไตล์ โคโลเนียล

 

 

Sanook.commenu