ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกันย์ กับ ราศีกันย์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกันย์ กับ ราศีกันย์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชมคำเยินยอ มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสดีๆก็เป็นไปได้ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องลำบากเสียเอง

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 70 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกันย์กับชาวราศีกันย์

เนื่องด้วยอิทธิพลของราศีที่เหมือนกันในเรื่องการสมพงศ์ระหว่างคู่ราศีกันย์กับชาวราศีกันย์ด้วยกันก็ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเพราะจะสามารถเข้าใจกันได้ด้วยดีเพราะจะมีพฤติกรรมและอุปนิสัยหลายๆอย่างที่คล้ายๆกันก็สามารถคบหาและการดูแลเอาใจใส่กันได้เป็นอย่างดี เรื่องการช่วยเหลืออุปถัมภ์และเกื้อกูลต่อกันก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีการปรนนิบัติต่อกันเรื่องนี้ก็จะสามารถดูแลเอาใจใส่กันต่อกันได้ดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปเที่ยวกันในวันหยุดเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันก็คือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เดินทางทำบุญร่วมกันที่วัด ดูหนัง ไปเที่ยวสวนสนุก เล่นน้ำชายหาดริมทะเล อัญมณีมีค่าที่ควรมอบให้กันเพื่อจะทำให้ความรักและความสัมพันธ์ดีต่อกันก็คือ แหวนทองคำที่ประดับด้วยไพลิน บ้านหรือเรือนหอที่จะเลือกซื้อใช้อยู่อาศัยร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์คลาสสิก

 

 

Sanook.commenu