ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกันย์ กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกันย์ กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชมคำเยินยอ มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสดีๆก็เป็นไปได้ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องลำบากเสียเอง

ชาวราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. ถึง 21 เม.ย.)

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนพูดตรงมาตรงไป ทำอะไรมักมีเป้าหมายเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว เป็นคนขยันชอบการปฏิบัติ เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์ขยันอดทน รักความอิสระมั่นใจตนเองชอบความเด่นดัง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยการปฎิบัติเพราะเป็นคนขยันเหมาะในอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อยๆเช่นมัคคุเทศก์ อาชีพเซลล์ นักถ่ายทำสารคดี นักบิน ทางด้านความรักมีความโรแมนติกชอบความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างแต่ถ้าหากพบคู่ของเจ้าชะตาแล้ว ก็อยากให้เพื่อนญาติหรือสังคมได้รับรู้ว่าเจ้าชะตาได้พบคู่พบกับคนที่ถูกใจแล้ว

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 65 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกันย์กับชาวราศีเมษ

ความสมพงศ์กันระหว่างคู่รักชาวราศีเมษกับชาวราศีกันย์อยู่ในเกณฑ์ดีแต่ก็ต้องมีการปรับตัวเข้าหากัน คือต้องฟังเหตุผลกันทั้งสองฝ่ายในเมื่อยามเกิดปัญหาต้องช่วยเหลือกัน ก็จะทำให้เกิดความรักและและความเอื้ออาทรต่อกันได้ดี อย่างเป็นโชคและมีความสุขร่วมกัน และควรปฏิบัติดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้ดี ก็จะเกิดความรักที่ดีและมั่นคงต่อกันได้ สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปเที่ยวในวันหยุดร่วมกันอย่างมีความสุขก็คือ ทะเล เมืองโบราณ สวนสนุก ทะเลสาบ อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กันที่จะช่วยเสริมโชคทางด้านความรักที่มีต่อกันให้มากขึ้นก็คือ มรกต บ้านหรือเรือนหอที่ควรจะเลือกซื้อไว้อยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์ คลาสสิก

 

 

Sanook.commenu