ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกันย์ กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกันย์ กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชม มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสดีๆก็เป็นไปได้ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องลำบากเสียเอง

ชาวราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 22 ม.ค. ถึง 21 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์จะมีอุปนิสัยทำอะไรตรงไปตรงมา ตัดสินใจเรื่องใดๆได้อย่างรวดเร็วมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นคนฉลาดพูดไม่อ้อมค้อม พูดตรงไปตรงมา มักจะติดเพื่อน ชอบเข้างานสังคม ด้วยลักษณะนิสัยของชาวราศีกุมภ์จะมีน้ำใจต่อเพื่อนเสมอจึงมีเพื่อนรักใคร่เอ็นดูเสมอ และชอบศึกษาหาความรู้ใหม่เพื่อความก้าวหน้ามีความทะเยอทะยานในตนเองสูง มีความสามารถทางด้านศิลปะและจะเป็นคนที่มีจินตนาการที่ดีชอบวางแผนงานต่างๆบางครั้งก็ชอบเปลี่ยนจุดมุ่งหมายบ่อยๆชอบพัฒนาตนเองอยู่เสมอ ชอบพึงพาตนเองชอบของใหม่ทันสมัย

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 75 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกันย์กับชาวราศีกุมภ์

คู่รักชาวราศีกุมภ์และชาวราศีกันย์หากมาพบเจอหรือมาเริ่มคบหากันจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ด้วยความเข้าใจกันได้ด้วยดีลักษณะนิสัยชาวราศีกุมภ์เป็นคนมีน้ำใจและรักครอบครัวอยู่แล้วจึงสามารถดูแลคู่ครองที่เป็นชาวราศีกันย์ได้เป็นอย่างดี ชาวราศีกันย์ก็สามารถดูแลเอาใจใส่คู่รักชาวราศีกุมภ์ได้ดีด้วยเช่นกัน ข้อดีของชาวราศีกันย์จะเป็นคนที่สร้างสรรค์ ส่งผลต่อการกระทำในการตกแต่งเรือนหอหรือบ้านที่จะอาศัยอยู่กับคู่รักชาวราศีกุมภ์ เพราะชาวราศีกันย์จะมีสไตล์การแต่งบ้านแบบเรียบหรูแต่ดูดี มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยสะอาด ในเรื่องของการช่วยกันสร้างฐานะทั้งสองราศีต้องช่วยกันเก็บเงินโดยซื้อเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่จะใช้ชื่อรวมกันก็จะดีจะเป็นวิธีการที่จะช่วยร่วมกันสร้างฐานะร่วมกันได้ดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปท่องเที่ยวร่วมกันก็คือ เดินทางกราบไหว้พระธาตุพนม ทะเล ทะเลสาบ ไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน ดูหนัง สิ่งมงคลมีค่าที่ควรมอบให้กันคือแหวนทองคำที่ประดับด้วยหยกก็จะส่งผลให้มีความสุขและความผูกพันเข้าใจกันมากขึ้น บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้อยู่ร่วมกันควรเป็นแบบบ้านสไตล์โคโลเนียล

 

 

Sanook.commenu