ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีสิงห์ กับ ราศีกันย์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีสิงห์ กับ ราศีกันย์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ค. ถึง 21 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูงชอบของสวยงามหรูหรามีความทะเยอทะยานสูงชอบทำตัวให้คนเคารพนับถือ ชอบการได้เกียรติยศและชื่อเสียง ชอบความเป็นผู้นำของตนมีความคิดสร้างสรรค์มากมีจินตนาการที่ดี เป็นคนที่มีบุคลิกที่มีความ ดูน่าเชื่อถือมีบารมีอำนาจเป็นคนเปิดเผยและชอบความเสรีเจ้าสำราญพอสมควรชอบการเข้าสังคมชอบงานบันเทิงเริงรมย์มักจะคบหากับบริวารหรือเพื่อนใหม่ๆเพื่อในการพบเจอจากการเข้าสังคมเสมอชอบใช้จ่ายเงินในการทำธุรกิจ

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชมคำเยินยอ มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปจนทำให้เสียโอกาสดีๆก็เป็นไปได้ เป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องลำบากเสียเอง

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 75 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีสิงห์กับชาวราศีกันย์

ความสมพงศ์ระหว่างคู่รักชาวราศีสิงห์กับชาวราศีกันย์ต้องมีการปรับในเรื่องของแนวคิดในการดำเนินชีวิตเพราะชาวราศีสิงห์ก็มีบุคลิกในการเป็นผู้นำ ส่วนชาวราศีกันย์ก็ชอบกำหนดแบบแผนในการดำเนินชีวิตและเป็นคนเจ้าระเบียบพอสมควร ฉะนั้นคู่รักทั้งสองราศีนี้ต้องมีการปรับตัวเข้าหากัน คือการฟังเหตุผลซึ่งกันและกัน และการทุ่มเทด้านความรักต่อกันก็เป็นเรื่องที่สำคัญในการแสดงออกในการดูแลซึ่งกันและกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปท่องเที่ยวในวันหยุดเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันก็คือ เดินป่าท่องไพร ดูหนัง ท่องเที่ยวแม่น้ำโดยทางเรือ ไปทะเล อัญมณีเสริมโชคด้านความรักที่ควรมอบให้แก่กันก็คือ จี้ห้อยคอที่ทำจากหยก บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้ใช้อยู่อาศัยใช้ชีวิตคู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์วินเทจ

 

 

Sanook.commenu