ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีสิงห์ กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีสิงห์ กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ค. ถึง 21 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูงชอบของสวยงามหรูหรามีความทะเยอทะยานสูงชอบทำตัวให้คนเคารพนับถือ ชอบการได้เกียรติยศและชื่อเสียง ชอบความเป็นผู้นำของตนมีความคิดสร้างสรรค์มากมีจินตนาการที่ดี เป็นคนที่มีบุคลิกที่มีความ ดูน่าเชื่อถือมีบารมีอำนาจเป็นคนเปิดเผยและชอบความเสรีเจ้าสำราญพอสมควรชอบการเข้าสังคมชอบงานบันเทิงเริงรมย์ มักจะคบหากับบริวารหรือเพื่อนใหม่ๆเพื่อในการพบเจอจากการเข้าสังคมเสมอชอบใช้จ่ายเงินในการทำธุรกิจ

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 80 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีสิงห์กับชาวราศีสิงห์

ความสมพงศ์ของคู่รักชาวราศีสิงห์กับชาวราศีสิงห์ด้วยกันจะสามารถปรับตัวเข้ากันได้ไม่ยากอุปนิสัยของชาวราศีสิงห์นั้นชอบเป็นผู้นำเรื่องนี้ต้องปรับตัวเข้าหากันในแบบที่ต้องคอยช่วยเหลือกันและกันเวลาพบปัญหา ก็จะดำเนินชีวิตด้านความรักระหว่างกันแบบก้าวไปพร้อมๆกันและจะคอยอยู่เคียงข้างกัน การคบหากันควรรู้จักการให้อภัยซึ่งกันและกันในกรณีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดการผิดพลาด ก็จะทำให้ความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมีความมั่นคงและยั่งยืน สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปท่องเที่ยวร่วมกันเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันคือ ทะเลสาบ ชมภาพยนตร์ ท่องเที่ยวด้วยการล่องเรือในบรรยากาศสบายๆด้วยกัน เที่ยวสวนสนุก อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กัน เพื่อสร้างความรักความผูกพันที่ดีต่อกันก็คือ ทับทิม บ้านหรือเรือนหอที่ควรจะเลือกซื้อใช้อาศัยอยู่ร่วมกันคือบ้านแบบสไตล์โอเรียลทอล

 

 

Sanook.commenu