ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงอาจได้โชค มีลาภจากการเดินทาง รวมถึงคนรัก คู่ครอง ญาติสนิทมิตรสหาย ก็มีเกณฑ์จะช่วยเหลือ สนับสนุน หรือให้โอกาสชาวราศีมีรายได้มากขึ้น แต่ให้ระวังรายจ่ายเรื่องของบุตร-ธิดา ที่อาจสูงจนคุณคิดไม่ถึง!!

การงาน เริ่มต้นระยะเวลาที่ความสำเร็จจะมาจากการเคลื่อนไหว เดินทางออกนอกสถานที่ ไม่นั่งติดอยู่กับเก้าอี้ในห้องทำงาน รวมถึงการติดต่อ สื่อสารที่ใช้ความรวดเร็ว รวบรัดอย่างทันใจ และวันที่ 8-10 เข้าสัมมนา ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ก็อาจทำให้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ที่อาจนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ได้อีกด้วย


ความรัก การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก ญาติสนิทมิตรสหาย อาจทำให้สัมพันธ์รักที่เคยมีปัญหากลับคืนมาสดใสเหมือนเดิมได้ สำหรับคนโสด ก็จะมีโอกาสได้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว วันที่ 8-10 ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจมีอุบัติเหตุ เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 1 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีมกร ที่จะมีพลังแข็งแกร่ง แรงยิ่งนัก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การทุ่มเทสุดแรง สุดพลังชีวิต ทำงานหนัก เหนื่อย อดทน ถึงจะนำไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ให้ระวัง..แรงไปก็ไม่ดี เพราะอาจก่อให้เกิดศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้าได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu