ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. ถึง 21 เม.ย.)

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนพูดตรงมาตรงไป ทำอะไรมักมีเป้าหมายเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว เป็นคนขยันชอบการปฏิบัติ เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์ขยันอดทน รักความอิสระมั่นใจตนเองชอบความเด่นดังbอาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยการปฎิบัติเพราะเป็นคนขยันเหมาะในอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อยๆเช่นมัคคุเทศก์ อาชีพเซลล์ นักถ่ายทำสารคดี นักบินbทางด้านความรักมีความโรแมนติกชอบความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างแต่ถ้าหากพบคู่ของเจ้าชะตาแล้ว ก็อยากให้เพื่อนญาติหรือสังคมได้รับรู้ว่าเจ้าชะตาได้พบคู่พบกับคนที่ถูกใจแล้ว

ชาวราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 22 เม.ย. ถึง 21 พ.ค.)

ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนที่มั่นใจตนเองบุคลิกดีมีเสน่ห์มีแต่คนคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์เป็นนักคิดหรือเป็นผู้มีจินตนาการ สุขุมรอบคอบไม่ค่อยเชื่อใครง่ายๆเชื่อมั่นในความคิดตนเอง เป็นคนขยันทำงาน รักญาติพี่น้อง เป็นนักปฎิบัติ เป็นคนรักษาสัญญา เป็นคนสุภาพอ่อนโยนน่าคบหา มีความอดทนต่อสถานการณ์ต่างๆได้ดี ชอบสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต สามารถสร้างฐานะให้มีความมั่นคงได้ดี ผู้ใดอยากได้ชาวราศีพฤษภเป็นคนรักก็ถือว่าจะโชคดีเพราะเขาจะคอยดูเอาใจใส่ในเรื่องของความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวและอาหารการกินต่างๆได้เป็นอย่างดี

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 70 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีเมษกับชาวราศีพฤษภ

ความสมพงศ์กันสำหรับคู่รักชาวราศีเมษกับชาวราศีพฤษภนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ในการที่คู่รักทั้งสองจะมาคบหากันก็จะสร้างความรักความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้เป็นอย่างดี ชาวราศีเมษจะผู้โชคดีที่ได้เป็นคนรักกับชาวราศีชาวราศีพฤษภเพราะอุปนิสัยชาวราศีพฤษภจะชอบดูแลเอาใจใส่คนรักหรือคนในครอบครัวเป็นอย่างดี แต่ชาวราศีเมษก็ควรตอบแทนในการดูแลเอาใจใส่ปรนนิบัติคู่รักชาวราศีพฤษภเช่นกันจะส่งผลให้คู่รักทั้งสองจะมีความสุขในการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเป็นโชค ในเรื่องร่วมกันสร้างฐานะความสามารถในการการแสวงหาโอกาสและความก้าวหน้าทั้งสองราศีนี้จะสามารถทำได้ดี แต่ชาวราศีพฤษภจะสามารถช่วยคู่รักเก็บเงินได้ดีกว่าที่ชาวราศีเมษจะเก็บเงินไว้เอง สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปเที่ยวในวันหยุดคือ ไปเที่ยวสวนน้ำ สวนสนุก เมืองโบราณ เดินทางต่างประเทศ อัญมณีนำโชคที่ควรมอบให้แก่กันเพื่อให้เกิดความรักความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันคือไพลิน บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้ใช้อาศัยอาศัยอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขควรเป็นบ้านแบบสไตล์ลอฟท์

 

 

Sanook.commenu