ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี การแสวงหารายได้เพิ่มเติมจะมีเกณฑ์ได้มาจากเข้าสังคม ใช้สื่อออนไลน์ มีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นให้มากขึ้น...อย่าเก็บตัว!! แต่วันที่ 6-8 ให้ระวังการติดต่อสัมพันธ์กับคนต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี มารศาสนา
อาจทำให้ถูกหลอกลวง โน้มน้าวใจจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน การเจรจา ติดต่อกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาอย่างรุก รับ ประนีประนอมยอมพบกันครึ่งทางก็จะทำเกิดลาภผลมากกว่าที่คาดหวังไว้อีก สำหรับธุรกิจ กิจการค้าที่มีหุ้นส่วนร่วมกับคนรัก คู่ครอง หรือ ที่กำลังจะมี เป็นระยะ “น้ำขึ้นให้รีบตัก”
อย่ารีรอ ลังเล รีบกระทำในสิ่งที่จำเป็น ...โอกาสทอง นาทีทองมาถึงแล้ว!!


ความรัก ไปไหนไปด้วยกัน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักเดินหน้าไปต่อได้ เพราะเป็นระยะคนรัก คู่ครอง จะมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพันด้วย กันไว้ดีกว่าแก้ ถ้าประมาท ละเลยก็อาจแก้ไขไม่ทัน!! สำหรับคนโสด อาจพบเจอใครบางคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรงผิดปกติ มองให้ดีๆ เพราะเขา/เธอคนนั้น อาจเป็นเนื้อคู่ของคุณ


ครอบครัว วันที่ 8-10 ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ ผู้ชราในบ้านให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จนถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2559 ดาวอังคาร โคจรเข้าสู่ราศีมกร ทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญกับชาวราศีกรกฎ จึงเป็นระยะที่ไม่เหมาะที่จะประกอบพิธีวิวาห์ รวมถึงลงทุนเข้าหุ้นส่วน เพราะมีเกณฑ์ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท แตกร้าวกันได้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu