ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกรกฏ กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกรกฏ กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีกรกฎ (ระหว่างวันที่ 22 มิ.ย. ถึง 21 ก.ค.)

ชาวราศีกรกฎจะมีลักษณะนิสัยประหยัดอดออมห่วงคนในครอบครัวเสมอชอบช่วยเหลือและแสดงความมีน้ำใจกับคนที่เดือดร้อน ขี้อายเมื่อยามมีครอบครัวชีวิตครอบครัวก็จะมีความสุขดี เป็นที่คนที่ไม่ค่อยจะกระตือรือร้นซักเท่าไหร่นักเป็นคนที่มีอารมณ์ดีคิดในแง่บวกเสมอ ชีวิตมักมีภาระมาก ห่วงบ้านช่องและพี่น้องครอบครัว ถ้าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องมักไม่ยอมใครง่ายๆไม่ค่อยยอมใครชอบการฝากเงินให้ทรัพย์สินเพิ่มพูน ชอบการพึ่งพาบริวารและการช่วยเหลือกันมีความเชื่อความศรัทธาในคู่ครองตนเอง

ชาวราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. ถึง 21 เม.ย.)

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนพูดตรงมาตรงไป ทำอะไรมักมีเป้าหมายเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวเป็นคนขยันชอบการปฏิบัติ เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์ขยันอดทน รักความอิสระมั่นใจตนเองชอบความเด่นดัง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยการปฎิบัติเพราะเป็นคนขยันเหมาะในอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อยๆเช่นมัคคุเทศก์ อาชีพเซลล์ นักถ่ายทำสารคดี นักบิน ทางด้านความรักมีความโรแมนติกชอบความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างแต่ถ้าหากพบคู่ของเจ้าชะตาแล้ว ก็อยากให้เพื่อนญาติหรือสังคมได้รับรู้ว่าเจ้าชะตาได้พบคู่พบกับคนที่ถูกใจแล้ว

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 70 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกรกฏกับชาวราศีเมษ

ดวงสมพงศ์ระหว่างคู่รักชาวราศีเมษกับชาวราศีกรกฎ ความสมพงศ์ต่อกันถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ลักษณะนิสัยชาวราศีเมษจะเป็นคนขยันในการทำงานสามารถหาเงินได้เงินเก่งแต่จะเก็บไม่ค่อยอยู่สักเท่าไหร่นัก แต่ได้ถ้าให้คนรักชาวราศีกรกฏช่วยเก็บให้ก็จะดีในเรื่องของการดำเนินความสัมพันธ์ในการใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเป็นโชคนั้นถือว่าอิทธิพลระหว่างราศีอยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่จะส่งเสริมกันจึงมีความเหมาะสมในการคบหาเป็นคนรักกันอย่างจริงจังสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปเที่ยวในวันหยุดก็คือไปเที่ยวสวนน้ำ สวนสนุก เดินทางไปไหว้พระธาตุพนมเพื่อทำบุญร่วมกันก็จะดี อัญมณีที่ถูกทำเป็นเครื่องประดับนำโชคที่จะควรมอบให้แก่กันคือ สร้อยคอไข่มุก บ้านหรือเรือนหอบ้านที่เหมาะไว้ใช้อาศัยอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์โคโลเนียล

 

 

Sanook.commenu