ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกรกฎ กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกรกฎ กับ ราศีกุมภ์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีกรกฎ (ระหว่างวันที่ 22 มิ.ย. ถึง 21 ก.ค.)

ชาวราศีกรกฎจะมีลักษณะนิสัยประหยัดอดออมห่วงคนในครอบครัวเสมอชอบช่วยเหลือและแสดงความมีน้ำใจกับคนที่เดือดร้อน เมื่อยามมีครอบครัวชีวิตครอบครัวก็จะมีความสุขดี เป็นที่คนที่ไม่ค่อยจะกระตือรือร้นซักเท่าไหร่นัก เป็นคนที่มีอารมณ์ดีคิดในแง่บวกเสมอ ชีวิตมักมีภาระมาก ห่วงบ้านและพี่น้องครอบครัว ถ้าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องมักไม่ยอมใครง่ายๆไม่ค่อยยอมใคร

ชาวราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 22 ม.ค. ถึง 21 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์จะมีอุปนิสัยทำอะไรตรงไปตรงมา ตัดสินใจเรื่องใดๆได้อย่างรวดเร็วมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นคนฉลาดพูดไม่อ้อมค้อม พูดตรงไปตรงมา มักจะติดเพื่อน ชอบเข้างานสังคม ด้วยลักษณะนิสัยของชาวราศีกุมภ์จะมีน้ำใจต่อเพื่อนเสมอจึงมีเพื่อนรักใคร่เอ็นดูเสมอ และชอบศึกษาหาความรู้ใหม่เพื่อความก้าวหน้ามีความทะเยอทะยานในตนเองสูง มีความสามารถทางด้านศิลปะและจะเป็นคนที่มีจินตนาการที่ดีชอบวางแผนงานต่างๆบางครั้งก็ชอบเปลี่ยนจุดมุ่งหมายบ่อยๆชอบพัฒนาตนเองอยู่เสมอ ชอบพึงพาตนเองชอบของใหม่ทันสมัย ชอบการฝากเงินให้ทรัพย์สินเพิ่มพูนมั่นคงชอบการพึ่งพาบริวารและการช่วยเหลือกันมีความเชื่อความศรัทธาในคู่ครองตนเอง

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 70 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกรกฎกับชาวราศีกุมภ์

คู่รักชาวราศีกุมภ์กับชาวราศีกรกฏความสมพงศ์ของดวงชะตาระหว่างกันถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเพราะชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รักครอบครัวและบริวารชาวราศีกรกฎก็เป็นคนรักญาติพี่น้องครอบครัวและบริวารด้วยเช่นกันจึงอุปนิสัยที่มี ความเหมือนกันอยู่จึงสามารถเข้าใจจิตใจซึ่งกันและกันได้ดีอยู่ ในเรื่องของการเก็บเงินการสร้างความมั่นคงและทรัพย์สินก็จะสามารถทำได้ดีในการดูและเอาใจใส่ซึ่งกันและกันคู่รักชาวราศีกุมภ์กับราศีกรกฏนั้นจะสามารถดูแลกันและกันได้ดีเช่นกันสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปท่องเที่ยวร่วมกันในวันหยุดซึ่งจะก่อให้เกิดโชคทางด้านความรักก็คือ การไปดูหนัง ชมคอนเสิร์ต การเดินท่องป่าตั้งแคมป์ อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กันในการช่วยเสริมโชคทางด้านความรักก็คือ ไข่มุกสีขาว บ้านหรือเรือนหอที่จะช่วยส่งเสริมให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีในการไว้ใช้อาศัยอยู่ร่วมกันแล้วจะเกิดความสัมพันธ์ที่ดีและมีความสุขควรเป็นบ้านแบบสไตล์โมเดิร์น

 

 

Sanook.commenu