ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีกันย์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีกันย์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 22 เม.ย. ถึง 21 พ.ค.)

ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนที่มั่นใจตนเองบุคลิกดีมีเสน่ห์มีแต่คนคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์เป็นนักคิดหรือเป็นผู้มีจินตนาการ สุขุมรอบคอบไม่ค่อยเชื่อใครง่ายๆเชื่อมั่นในความคิดตนเอง เป็นคนขยันทำงาน รักญาติพี่น้อง เป็นนักปฎิบัติ เป็นคนรักษาสัญญา เป็นคนสุภาพอ่อนโยนน่าคบหา มีความอดทนต่อสถานการณ์ต่างๆได้ดี ชอบสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต สามารถสร้างฐานะให้มีความมั่นคงได้ดี ผู้ใดอยากได้ชาวราศีพฤษภเป็นคนรักก็ถือว่าจะโชคดีเพราะเขาจะคอยดูเอาใจใส่ในเรื่องของความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวและอาหารการกินต่างๆได้เป็นอย่างดี

ชาวราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 22 ส.ค. ถึง 21 ก.ย.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ช่างสังเกต ทำอะไรก็ต้องมีการวางแผนพินิจพิจารณาเป็นพิเศษ เป็นที่ที่ชอบความเป็นระเบียบเรียบร้อย ชอบให้เอาใจใส่ดูแลชอบคำชมคำเยินยอ มีความอ่อนไหวต่อความรู้สึก บางครั้งก็ระมัดระวังจนมากเกินไปเป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านงานประดิษฐ์ ชอบช่วยเหลือเพื่อนและครอบครัวในยามลำบากบางครั้งก็ให้ความช่วยเหลือจนตนเองต้องลำบาก

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 70 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีพฤษภกับชาวราศีกันย์

ความสมพงศ์ของดวงชะตาของคู่รักราศีพฤษภกับชาวราศีกันย์ทั้งสองราศีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเพราะอิทธิพลราศีระหว่างกันส่งเสริมกันดีจะสามารถสร้างฐานะความมั่นคงและเกิดความสุขและส่งเสริมช่วยเหลือกันและกันได้ดีทั้งสอง ราศีนี้มีข้อดีหลายประการสมควรที่จะมาเป็นคู่รักที่จะแสดงความหวานชื่นต่อกันและสามารถจะมาสร้างอนาคตที่มีความสุขร่วมกันได้เป็นอย่างดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันเดินทางไปท่องเที่ยวเพื่อสร้างความรักและความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันคือ สวนสัตว์เปิด สวนสนุก เดินป่าท่องไพรตั้งแคมป์ อัญมณีที่ช่วยเสริมโชคทางด้านความรักที่ควรมอบให้แก่กันก็คือ ทับทิม บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อเป็นแบบที่เหมาะสมสำหรับคู่รักทั้งสองราศีนี้ควรเป็นบ้านแบบสไตล์โคโลเนียล

 

 

Sanook.commenu