ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีกรกฏ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีกรกฏ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 22 เม.ย. ถึง 21 พ.ค.)

ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนที่มั่นใจตนเองบุคลิกดีมีเสน่ห์มีแต่คนคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์เป็นนักคิดหรือเป็นผู้มีจินตนาการ สุขุมรอบคอบไม่ค่อยเชื่อใครง่ายๆเชื่อมั่นในความคิดตนเอง เป็นคนขยันทำงาน รักญาติพี่น้อง เป็นนักปฎิบัติ เป็นคนรักษาสัญญา เป็นคนสุภาพอ่อนโยนน่าคบหา มีความอดทนต่อสถานการณ์ต่างๆได้ดี ชอบสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต สามารถสร้างฐานะให้มีความมั่นคงได้ดี ผู้ใดอยากได้ชาวราศีพฤษภเป็นคนรักก็ถือว่าจะโชคดีเพราะเขาจะคอยดูเอาใจใส่ในเรื่องของความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวและอาหารการกินต่างๆได้เป็นอย่างดี

ชาวราศีกรกฎ (ระหว่างวันที่ 22 มิ.ย. ถึง 21 ก.ค.)

ชาวราศีกรกฎจะมีลักษณะนิสัยประหยัดอดออมห่วงคนในครอบครัวเสมอชอบช่วยเหลือและแสดงความมีน้ำใจกับคนที่เดือดร้อน ขี้อายเมื่อยามมีครอบครัวชีวิตครอบครัวก็จะมีความสุขดี เป็นที่คนที่ไม่ค่อยจะกระตือรือร้นซักเท่าไหร่นัก เป็นคนที่มีอารมณ์ดีคิดในแง่บวกเสมอ ชีวิตมักมีภาระมาก ห่วงบ้านช่องและพี่น้องครอบครัว ถ้าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องมักไม่ยอมใครง่ายๆไม่ค่อยยอมใครชอบการฝากเงินให้ทรัพย์สินเพิ่มพูน ชอบการพึ่งพาบริวารและการช่วยเหลือกันมีความเชื่อความศรัทธาในคู่ครองตนเอง

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 80 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีพฤษภกับชาวราศีกรกฎ

ความสมพงศ์ของคู่รักชาวราศีพฤษภกับชาวราศีกรกฎมีข้อดีในการคบหากันคืออิทธิพลของสองราศีนี้ส่งเสริมกันอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะคู่รักทั้งสองราศีนี้จะมีการปฎิบัติต่อกันด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เรื่องความจริงใจและความซื่อสัตย์ที่มีต่อกันนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก การส่งเสริมด้านการงานและการช่วยกันสร้างฐานะความรุ่งเรืองในชีวิตระหว่างกันก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน การใช้เหตุผลและความเข้าใจจิตใจซึ่งกันและกันและในการปรึกษาและช่วยเหลือในการแก้ปัญหาร่วมกันระหว่างคู่รักทั้งสองราศีนี้สามารถช่วยเหลือกันจนได้ดี สถานที่ที่ควรพากันเดินทางท่องเที่ยวเพื่อที่จะสร้างมิตรภาพและความสัมพันธ์ด้านความรักที่หวานชื่นอยู่ในเกณฑ์ที่ดีก็คือ การไปเที่ยวทะเล หรือ เกาะต่างๆ อัญมณีที่ควรมอบให้แก่กันเพื่อช่วยเสริมโชคให้เกิดความรักความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันก็คือ ไข่มุกบ้านหรือเรือนหอที่ควรซื้ออยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบบ้านสไตล์ลอฟท์

 

 

Sanook.commenu