ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีพฤษภ กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 22 เม.ย. ถึง 21 พ.ค.)

ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนที่มั่นใจตนเองบุคลิกดีมีเสน่ห์มีแต่คนคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์เป็นนักคิดหรือเป็นผู้มีจินตนาการ สุขุมรอบคอบไม่ค่อยเชื่อใครง่ายๆเชื่อมั่นในความคิดตนเอง เป็นคนขยันทำงาน รักญาติพี่น้อง เป็นนักปฎิบัติ เป็นคนรักษาสัญญา เป็นคนสุภาพอ่อนโยนน่าคบหา มีความอดทนต่อสถานการณ์ต่างๆได้ดี ชอบสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต สามารถสร้างฐานะให้มีความมั่นคงได้ดี ผู้ใดอยากได้ชาวราศีพฤษภเป็นคนรักก็ถือว่าจะโชคดีเพราะเขาจะคอยดูเอาใจใส่ในเรื่องของความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวและอาหารการกินต่างๆได้เป็นอย่างดี

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 80 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีพฤษภกับชาวราศีพฤษภ

ความสมพงศ์ระหว่างคู่รักชาวราศีพฤษภกับชาวราศีพฤษภนั้นถือว่าหากมีการเริ่มต้นความสัมพันธ์ในการคบหากันความสัมพันธ์ที่มีต่อกันจะไปด้วยดีมากเพราะบุคลิกและอุปนิสัยของคู่รักชาวราศีพฤษภด้วยกันนั้น พื้นฐานนิสัยก็จะคล้ายๆกันอยู่จึงสามารถปรับตัวเข้าหากันอย่างไม่ยากนัก ในการคบหากันถึงขั้นแต่งงานมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ก็จะสามารถดูและกันและกันได้เป็นอย่างดีมีชีวิตรักที่มีความสุขลงตัว และเรื่องที่ดีคือชาวราศีพฤษภจะเป็นคนประหยัดอดออมจึงทำให้มีเงินเก็บและทรัพย์สินเพิ่มขึ้นส่งผลให้มีฐานะดีขึ้นได้เสมอ สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรพากันไปเที่ยวเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันก็คือ ไปพักบ้านพักริมทะเล เดินทางไปไหว้พระพุทธชินราช โรงหนัง โรงละคร อัญมณีมงคลที่ควรมอบให้ที่ควรมอบให้แก่กันก็คือ แหวนเพชรบ้านหรือเรือนหอที่เหมาะที่จะเลือกซื้อไว้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบสไตล์โมเดิร์น

 

 

Sanook.commenu