ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีเมษ กับ ราศีเมษ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. ถึง 21 เม.ย.)

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนพูดตรงมาตรงไป ทำอะไรมักมีเป้าหมายเป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว เป็นคนขยันชอบการปฏิบัติ เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์ขยันอดทน รักความอิสระมั่นใจตนเองชอบความเด่นดัง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยการปฎิบัติเพราะเป็นคนขยันเหมาะในอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อยๆเช่นมัคคุเทศก์ อาชีพเซลล์ นักถ่ายทำสารคดี นักบิน ทางด้านความรักมีความโรแมนติกชอบความเป็นส่วนตัวอยู่บ้างแต่ถ้าหากพบคู่ของเจ้าชะตาแล้ว ก็อยากให้เพื่อนญาติหรือสังคมได้รับรู้ว่าเจ้าชะตาได้พบคู่พบกับคนที่ถูกใจแล้ว

ความเข้ากันของทั้งสองราศี 70 % ทั้งนี้เป็นอิทธิพลที่ส่งผลถึงกันระหว่างราศีแบบ ภาพรวมกว้างๆ ยังคงขึ้นกับบุคคลทั้งสองคนด้วย

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีเมษกับชาวราศีเมษ

ความสมพงศ์ของคู่รักชาวราศีเมษกับชาวราศีเมษด้วยกันมีข้อดีคือความจริงใจที่มีต่อกันอยู่ในเกณฑ์ที่ดี นิสัยของชาวราศีเมษชอบการเดินทาง ชอบการเข้าสังคม แต่การเข้าสังคมมากก็จำเป็นที่ต้องใช้เงินมากด้วยเช่นกัน ก็จะทำให้เก็บเงินกันไม่ค่อยอยู่เพราะค่าสังคมที่ต้องไปใช้จ่ายเงินเยอะ ฉะนั้นคู่รักชาวราศีเมษต้องช่วยกันวางแผนการเก็บเงินโดยร่วมกัน โดยการซื้อที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ก็จะดี ในการคบหากันในเรื่องนิสัยส่วนตัวพึงควรระวัง คำพูดที่ตรงเกินไประหว่างกัน ควรสร้างบุญร่วมกันโดยการพากันไปทำบุญที่วัดบ่อยๆ สถานที่ๆควรพากันไปเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันก็คือ การเดินป่าผจญไพร ตั้งแคมป์ เที่ยวน้ำตก ดูหนัง ชมคอนเสิร์ตจะก่อให้เกิดความสุขและความสัมพันธ์ที่ดีร่วมกันได้ญมณีที่จะนำโชคทางด้านความรักที่ควรมอบให้แก่กันก็คือ จี้เพชร บ้านหรือเรือนหอที่ควรเลือกซื้อไว้อาศัยอยู่ร่วมกันควรเป็นบ้านแบบ สไตล์คลาสสิก

 

 

Sanook.commenu