ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันอาทิตย์ ที่ 27 ก.พ. 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 27 ก.พ. 2554

การงาน จะเหมาะกับงานที่เกี่ยวกับด้านศิลปะและความสวยงาม การออกแบบ ดีไซเนอร์ หรือการเปิดร้านอาหาร ร้านไอศกรีม ซึ่งจะทำให้เจ้าชะได้เงินทองการอาชีพเหล่านี้

การเงิน ขึ้นอยู่กับความสำเร็จในหน้าที่การงานของเจ้าชะตา มรเกณฑ์ได้มาอย่างน่าพอใจ แต่จะเป็นแบบทยอยเข้ามาเรื่อย ๆ แทนที่จะได้เป็นก้อนใหญ่ ๆ

ความรัก ธุรกิจการงานที่ทำอยู่จะเอื้ออำนวยให้ได้เจอมิตรภาพที่ดี ได้เจอคนดีๆ ในสถานที่ทำงาน หรือต้องติดต่อกันในเรื่องของงาน มีการพัฒนาความสัมพันธ์จนเป็นความรักนั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้

จะ เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง เฉลียวฉลาดช่างพูด เข้ากับคนได้ง่ายเป็นมิตรกับคนทั่วไป เป็นคนที่เห็นค่าทางจิตใจมากว่าวัตถุ เมื่อเป็นโตขึ้นจะเป็นผู้นำหรือเจ้านายใหญ่โต จะทำอะไรมักมีการตระเตรียมแผนการเอาไว้ก่อน หรือกระทำอย่างมีสติ มีเงินทองและความสำเร็จ งานที่ถูกโฉลกคือ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง ผู้จัดการ หรือเป็นเจ้าของกิจการ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้ พระแก้วมรกต เข้าวัดฟังธรรม หรือนั่งวิปัสสนา กรรมฐาน ถ้าต้องการความสำเร็จในเรื่องความรักให้บูชาพระตรีมูรติ ถ้าต้องการความสำเร็จและความอุดมโภคทรัพย์ให้บูชาหลวงปู่โต๊ะ หรือต้องการตำแหน่งให้เช่าบูชารูปครุฑ

สีมงคล สีขาว, สีตะกั่ว, ทีโทนสว่าง

เลขนำโชค 9, 8, 6

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu