ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมีน กับ ราศีพฤษภ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีมีน (ระหว่างวันที่ 22 ก.พ. ถึง 21 มี.ค.)

ชาวราศีมีนเป็นคนละเอียดอ่อนมีจินตนาการสร้างสรรค์เป็นคนรักสันโดษมีความสามารถพิเศษ เข้ากับผู้อื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่มักจะเบื่อง่ายคาดเดาจิตใจและอารมณ์ยาก ละเอียดรอบคอบ มีสัมผัสที่6ค่อนข้างแม่นยำชอบไปวัดทำบุญ เป็นคนจิตใจดีมีเมตตาชอบ ชอบคิดถึงเรื่องในอดีตที่ผ่านมา ชอบทำบุญ มักชอบสร้างผลงานที่มีคุณภาพทำงานไม่เหมือนใคร ชอบความเรียบง่ายต่อการใช้ชีวิต มีลักษณะท่าทางเป็นมิตรไม่ชอบความรุนแรง แต่บางครั้งก็เป็นคนอารมณ์ร้อนขึ้นมาได้เช่นกันไม่ชอบการคดโกง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีมีนคือ นักเขียน หรืองานที่ต้องใช้จินตนาการสร้างสรรค์ นักดนตรี งานด้านวงการบันเทิง ด้านความรักเป็นคนที่อารมณ์ละเอียดอ่อนไหวง่ายแต่ก็เป็นคนจริงจังด้านความรักมากถ้าหากรักใครแล้วก็จะมีวิธีดูแลเอาใจคนรักได้เป็นอย่างดี การปฎิบัติกับคนรักในรูปแบบสร้างความประหลาดใจให้กับคนรักในทางที่ดีอย่างคาดไม่ถึงเสมอ

ชาวราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 22 เม.ย. ถึง 21 พ.ค.)

ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนที่มั่นใจตนเองบุคลิกดีมีเสน่ห์มีแต่คนคนอยากเข้ามาทำความรู้จัก เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์เป็นนักคิดหรือเป็นผู้มีจินตนาการ สุขุมรอบคอบไม่ค่อยเชื่อใครง่ายๆเชื่อมั่นในความคิดตนเอง เป็นคนขยันทำงาน รักญาติพี่น้อง เป็นนักปฎิบัติ เป็นคนรักษาสัญญา เป็นคนสุภาพอ่อนโยนน่าคบหา มีความอดทนต่อสถานการณ์ต่างๆได้ดี ชอบสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต สามารถสร้างฐานะให้มีความมั่นคงได้ดี ผู้ใดอยากได้ชาวราศีพฤษภเป็นคนรักก็ถือว่าจะโชคดีเพราะเขาจะคอยดูเอาใจใส่ในเรื่องของความเป็นอยู่ของคนในครอบครัวและอาหารการกินต่างๆได้เป็นอย่างดี

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีมีนกับชาวพฤษภ

ความสมพงศ์ของคู่รักชาวราศีมีนกับชาวราศีพฤษภของทั้งสองราศีนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากเพราะอิทธิพลของทั้งสองราศีนี้เกื้อหนุนกันเนื่องมาจากลักษณะนิสัยที่เป็นคนคนที่มีจิตใจเมตตามีน้ำใจมีความเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ คอยดูแลห่วงใยเอาใจใส่ซึ่งกันและกันในยามลำบากก็จะร่วมกันต่อสู้ปัญหาชีวิตร่วมกัน ในยามสบายร่ำรวยแล้วก็จะมีความสุขร่วมกันได้เป็นอย่างดีจึงเป็นคู่ราศีที่จัดว่าเหมาะสมในการจะมาคบหาและเริ่มต้น ความสัมพันธ์ในเรื่องความรักที่ดีระหว่างกัน ถือว่าลงตัวดี สถานที่ๆควรควรเดินทางไปท่องเที่ยวร่วมกันจะก็ให้เกิดความรักและความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันก็คือ ทะเล ภูเขา สวนสัตว์ โรงละคร ชมภาพยนตร์ อัญมณีที่จะเสริมโชคทางด้านความรักที่ควรจะมอบให้ซึ่งกันและกันจะเป็นเครื่องประดับที่ทำมาจากไพลิน บ้านหรือเรือนหอที่จะซื้อไว้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันควรมีลักษณะเป็นบ้านแบบสไตล์โอเรียลทอล

 

 

Sanook.commenu