ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกุมภ์ กับ ราศีพิจิก โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีกุมภ์ กับ ราศีพิจิก โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 22 ม.ค. ถึง 21 ก.พ.)

ชาวราศีกุมภ์จะมีอุปนิสัยทำอะไรตรงไปตรงมา ตัดสินใจเรื่องใดๆได้อย่างรวดเร็วมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นคนฉลาดพูดไม่อ้อมค้อม พูดตรงไปตรงมา มักจะติดเพื่อน ชอบเข้างานสังคม ด้วยลักษณะนิสัยของชาวราศีกุมภ์จะมีน้ำใจต่อเพื่อนเสมอจึงมีเพื่อนรักใคร่เอ็นดูเสมอ และชอบศึกษาหาความรู้ใหม่เพื่อความก้าวหน้ามีความทะเยอทะยานในตนเองสูง มีความสามารถทางด้านศิลปะและจะเป็นคนที่มีจินตนาการที่ดีชอบวางแผนงานต่างๆบางครั้งก็ชอบเปลี่ยนจุดมุ่งหมายบ่อยๆชอบพัฒนาตนเองอยู่เสมอ ชอบพึงพาตนเองชอบของใหม่ทันสมัย

ชาวราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 22 ต.ค. ถึง 21 พ.ย.)

ชาวราศีพิจิกมีลักษณะนิสัยขยันอดทนไม่ค่อยยอมแพ้ไม่เคยกลัวความลำบาก ชอบการแข่งขัน ชอบการเรียนรู้ทำอะไรได้รวดเร็วและมีการตัดสินใจเรื่องใดๆได้อย่างรวดเร็ว เป็นคนสุจริตจริงจังจริงใจเจ้าระเบียบอยู่บ้างมีน้ำใจชอบ ช่วยเหลือบางครั้งก็มีความรู้สึกจริงจังมากเกินกว่าเหตุจะผิดพลาดเสียหายด้วยการกระทำของตนเอง มีความอดทนสูงชอบสร้างความมั่นคงให้กับตนเอง ชอบการทำงานที่มีความมั่นคงอาชีพที่เหมาะกับชาวราศีพิจิกคืออาชีพครู แพทย์ วิศวกร การดูแลคนในครอบครัวหรือคนรักก็จะสามารถทำได้เป็นอย่างดี

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีกุมภ์กับชาวราศีพิจิก

ความสมพงศ์ของดวงชะตาระหว่างคู่รักชาวราศีกุมภ์กับชาวราศีพิจิกนั้นในการที่จะคบหาเริ่มเป็นคนรักกันต้องศึกษาดูใจกันให้ดีๆก่อนเพราะมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันอยู่มาก ในการคบหาจึงต้องใช้เหตุและผลในการที่จะต้องใช้ความเข้าใจระหว่างกันมากๆ ในการที่จะตกลงในการที่จะเริ่มคบหากันชาวราศีพิจิกจะเป็นผู้โชคดีที่จะได้คบหากับคู่รักชาวราศีกุมภ์เพราะชาวราศีกุมภ์จะมีความโรแมนติกมีการดูแลเอาใจใส่ดูแลคนรักได้เป็นอย่างดี ข้อดีของชาวราศีพิจิกคือเป็นคนขยันอดทนมัธยัสถ์อดออมจึงสามารถสร้างความมั่นคงและร่ำรวยกับครอบครัวได้เป็นอย่างดี สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะชวนกันไปท่องเที่ยวในวันหยุดคือ เมืองโบราณ เขาใหญ่ ทะเลสาบ อัญมณีที่เป็นเครื่องประดับที่ควรมอบให้แก่กันก็คือแหวนทองคำขาวที่ประดับด้วยบุษราคัม บ้านหรือเรือนหอที่จะใช้อาศัยร่วมกันแล้วจะก่อให้เกิดโชคทางด้านความสุขควรเป็นบ้านแบบสไตล์คลาสสิก

 

 

Sanook.commenu