ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมังกร กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ธนกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ผลการพยากรณ์ดวงสมพงศ์ของชาว ราศีมังกร กับ ราศีสิงห์ โดยอาจารย์ธนกร

 

ชาวราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 22 ธ.ค. ถึง 21 ม.ค.)

ชาวราศีมังกรเป็นคนที่มั่นใจตนเองมีความขยันมุ่งมั่นในตนเองสูง มีความตั้งใจที่จะทำสิ่งใดก็มักจะทำให้สำเร็จจนได้ด้วยความขยันเป็นคนที่มุ่งมั่นที่จะทำอะไรให้เกิดความสำเร็จ สามารถนำพาตนไปสู่ความสำเร็จได้ด้วยตัวของตัวเอง มีความมานะอดทนมีความฉลาดและมีความเป็นผู้นำ ชีวิตในวัยเด็กอาจพบความลำบากอยู่บ้าง ชอบไปวัดทำบุญเพราะเป็นคนที่มีความเมตตา มักชอบเป็นผู้ให้ เป็นคนเจ้าระเบียบรักความสะอาดชอบจัดบ้านให้สวยงาม ชอบดูแลและปรนนิบัติดีต่อคนรักหรือบิดามารดา อายุยิ่งมากก็จะมีความมั่นคงและร่ำรวยมีฐานะ ลักษณะนิสัยดีมีความโรแมนติกในตนเองและจะคอยดูแลคนรักและบริวารได้เป็นอย่างดีมีลักษณะการเป็นผู้ให้มากกว่าเป็นผู้รับชอบช่วยเหลือและซื้อของที่คนรักชอบและปรารถนานำมามอบให้คนรักเสมอ

ชาวราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 22 ก.ค. ถึง 21 ส.ค.)

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองสูงชอบของสวยงามหรูหรามีความทะเยอทะยานสูงชอบทำตัวให้คนเคารพนับถือ ชอบการได้เกียรติยศและชื่อเสียง ชอบความเป็นผู้นำของตนมีความคิดสร้างสรรค์มากมีจินตนาการที่ดี เป็นคนที่มีบุคลิกที่มีความดูน่าเชื่อถือมีบารมีอำนาจเป็นคนเปิดเผยและชอบความเสรีเจ้าสำราญพอสมควรชอบการเข้าสังคมชอบงานบันเทิงเริงรมย์มักจะคบหากับบริวารหรือเพื่อนใหม่ๆเพื่อในการพบเจอจากการเข้าสังคมเสมอชอบใช้จ่ายเงินในการทำธุรกิจ

การผูกดวงสมพงศ์ระหว่างชาวราศีมังกรกับชาวราศีสิงห์

คู่รักชาวราศีมังกรกับชาวสิงห์ในการคบหากันจะดำเนินความสัมพันธ์ได้ดีแต่ในรสนิยมและทัศนคติในบางแง่มุมด้านความคิดที่ส่งผลต่อกันต้องมาปรับเข้าหากันอยู่บ้างก็จะสามารถใช้ชีวิตรักให้ลงตัวร่วมกันได้ดีอยู่ เรื่องการช่วยกันสร้างความมั่นคงในเรื่องของการสร้างฐานะให้ครอบครัวก็ยังทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองต่อกันได้ดีอยู่ เพราะคู่รักชาวราศีมังกรกับราศีสิงห์นั้นจะช่วยกันเก็บเงินได้ดีโดยเฉพาะชาวราศีสิงห์จะสามารถเก็บเงินหรือสามารถสร้างฐานะให้มี ความรุ่งเรืองและมั่นคงกับคู่รักชาวราศีมังกรได้อย่างไม่ยากนักเพราะต่างคนมีนิสัยประหยัดมัธยัสถ์ดีพอสมควรกันอยู่แล้ว สถานที่ท่องเที่ยวที่ควรชวนกันไปเที่ยวร่วมกันอย่างเป็นโชคก็คือ พระธาตุลำปางหลวง ไปเที่ยวทะเลหรือเกาะต่างๆ อัญมณีที่ควรมอบให้กันเพื่อจะทำให้ความรักมีความยั่งยืนคือ เครื่องประดับที่ทำมาจากทับทิม บ้านหรือเรือนหอที่ควรจะเลือกซื้อไว้ใช้ชีวิตอยู่รวมกันควรมีสไตล์โมเดิร์น และควรปลูกต้นไม้สวยงามไว้ในบริเวณบ้านจึงจะดี

 

 

Sanook.commenu