ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน อาจได้ส่วนแบ่งมรดก ได้ลาภ ผลประโยชน์จากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่เป็นระยะที่ควรระวัง การทำสิ่งที่ไม่เคยทำ ไปในที่ที่ไม่เคยไป อาจทำให้สูญเสียเงิน พลาดโอกาสที่พึงมี พึงได้ หรือ อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเช่นกัน


การงาน การเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะวันที่ 29-30 จะอยู่ในระยะปากเป็นเอก ที่สามารถจะโน้มน้าวใจหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เชื่อถือได้ แต่วันที่ 2-4 ควรเตรียมพร้อมจากเหตุจำเป็นที่ต้องเดินทางด่วน รวมถึงให้ระวังอันตรายจากการเดินทางเช่นกัน


ความรัก สุดสัปดาห์การเดินทางท่องเที่ยว ยังเป็นโอกาสที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่สัมพันธ์รักจะไม่ค่อยสดใสนัก สำหรับสาวพฤษภที่เรียกร้องอยากได้โน่นได้นี่อย่างไม่ถูกกาลเทศะ ก็อาจทำให้คนรัก คู่ครอง เบื่อหน่าย ห่างหายจากไปจากใจจนถึงกายหายลับไม่กลับคืน!!


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลพระในบ้าน ญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 2-28 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมกร คือสัญญาณบ่งบอกว่า การระมัดระวังตัวทุกขณะจิต ควบคุมจิตใจไม่ปล่อยไปตามอารมณ์ ก็จะเป็นระยะที่ดีในการเดินทางแสวงหาความสุข ที่จะได้พบความสุขที่ยั่งยืน รวมถึงอาจได้ลาภผลจากธุรกิจ กิจการที่กระทำ โดยเฉพาะการเสนอขายลิขสิทธิ์ผลงานทั้งวิชาการ หรือ บทประพันธ์ใด ๆ ก็จะมีเกณฑ์สมปรารถนา ได้ดังที่หวัง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu