ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี “หมอลักษณ์” ชี้ราศีใดในช่วงนี้ ถูกผีตาม?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

จะใช่ราศีของท่านหรือไม่ มาเช็คกัน

จากรายการ "ศึก 12 ราศี" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ย. 59 ที่ผ่านมา "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ฟันธงดวงคนเกิดชะตาราศีใดในช่วงนี้ ราศีใด ถูกผีตาม? ซึ่งได้แก่ท่านที่เกิดราศี....

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีไหนที่ถูกผีตามหรือถูกผีหลอกมันเป็นเรื่องจริงที่ต้องใช้วิจารณญาณ เพราะไม่ใช่เป็นเรื่องที่จะพิสูจน์ได้ แต่หลายคนเคยเป็นไหมครับ เช่น เหมือนผีอำ อะไรมันมาทับเรา ในขณะที่เราไปนอนเปลี่ยนที่ เรื่องแบบนี้เหมือนกับผีตาม มันก็เป็นแบบที่ว่าแบบนี้นะครับ ราศีใดก็ตามทีถูกเรา เกรดทับ หรือ เล็ง ในขณะนี้เราเกรดทับชาวราศีมีน เล็งราศีกันย์ เล็งก็แปลว่าตาม ปัจจัยที่จะนำไปสู่การถูกผีตาม โบราณถึงบอกว่าที่ๆเปลี่ยว อันตราย ที่เวิ้งว้าง ที่มีคนตาย ผ่านไปแล้วอย่าหันหลังไปมอง เดี๋ยวเขาจะตาม หรือไปงานศพกลับมา

ให้หาโอกาสไปทำบุญแล้วกรวดน้ำให้เขา หรือ ให้คุณนั้นสวดมนต์ก่อนนอนแล้วแผ่เมตตาอุทิศบุญให้เขา และการที่ยุคสมัยนี้เป็นสมัยใหม่ก็จริง แต่เรื่องนี้ก็ปรากฏนะ เพราะฉะนั้นคุณต้องหาของไว้ติดตัว ไม่ว่าจะเป็นท้าวเวสสุวรรณ จตุคามรามเทพ รุ่นใดก็ได้ผีกลัวทั้งนั้น ปิดตาทรงพระกาฑ หรือ พระราหูทรงครุฑ ซึ่ง ผีกลัว ยักษ์ กับ ท้าวเวสสุวรรณ แล้วเหตุยังงี้จะเกิดขึ้นช่วงประมาณ 90 วัน ประมาณเดือน พฤศจิกายน , ธันวาคม , มกราคม

ก็ขอให้ ชาวราศีกันย์นั้นได้หาโอกาส ไปทำบุญแล้วกรวดน้ำ อุทิศ ส่วนบุญ ส่วนกุศล ให้เจ้ากรรมนายเวร นะครับ และสรรพสัตว์ทั้งหลาย ภูตผี ปีศาจ ทั้งหลาย เข้าพักในที่ใดก็ขออนุญาติ ว่าเราจะมาพักกี่คืนแล้วก็ขออุทิศบุญที่เราได้สร้าง ในวาระต่างๆ จงสำเร็จแก่ดวงวิญญาณทั้งหลาย อย่าได้มาหลอกหลอนให้เรา ตกใจกลัว เอาละครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลนี้จึงนำมาสู่ ราศีที่ในช่วงนี้ ถูกผีตาม

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ

Sanook.commenu