ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

“สวดมนต์” ทำให้ชีวิตดี ทำให้รวย จริงหรือ!?

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ใช้ชีวิตอย่าประมาท กรรมดีนั้นทำให้ชีวิตดีแน่นอน

หลายๆท่าน คงเคยได้ยินคำๆ นี้ หรือหลายท่านอาจจะมีคำถามอยู่ในใจแบบนี้ ซึ่งครูบาอาจารย์ท่านตอบแบบนี้คนทุกคนมีบุญมาไม่เท่ากัน และบุญใหม่ที่ทำในชาตินี้ไม่เท่ากันยังไม่รวมกรรมชั่วที่ทำหรือแอบทำนึกว่าคนอื่นไม่รู้ ที่จะมาขวางทางไม่ให้บุญส่งผลด้วยและการนั้น เป็นการชำระจิตใจให้ใส ให้สะอาด ให้ปราศจากการขุ่นมัวเพื่อใช้ในการรวมสมาธิ ให้จิตเกิดพลัง ให้เกิดปัญญา

ทำแล้วดี อย่างไร ?
คนที่สวดมนต์ด้วยจิตบริสุทธิ์ ด้วยความเคารพ ด้วยศรัทธา ใจจะโล่ง โปร่งสบาย จิตจะติดในทางดี ทางกุศล เมื่อใจสบาย ทำอะไรมีสติ มีปัญญาก็ย่อมเกิดผลดี ทำดีๆ ทุกๆ วัน กรรมดีนั้นทำให้ชีวิตดีแน่นอน

แล้วรวย อย่างไร?
คนที่จิตดี คิดดี ทำดี สร้างบุญกุศลอยู่เสมอ ลด ละ เว้นความชั่วตลอดเวลาเมื่อกรรมดีนั้นมาส่งผล โชคลาภ วาสนา อะไรต่างๆ ที่จะได้ก็จะได้ แล้วมาเร็วกว่าที่คิดมาก ไม่ใช่นั่งสวดมนต์แล้วเงินหล่นมากองที่หน้าตัก ไม่ใช่นั่งสวดมนต์ ลุกขึ้นมาดีเลย มีเงินทันทีต้องได้เท่านั้นเท่านี้ ถ้าคิดแบบนี้ แสดงว่าไม่เข้าใจและรู้จักการสวดมนต์

ขอจงใช้ชีวิตอย่าประมาท และอย่าเสียโอกาสเมื่อเวลามาถึง ทาน ศีล ภาวนา เท่านั้นที่จะนำท่านไปสู่สุขติภพ ขอให้กัลยาณมิตร กัลยาณธรรม ศาสนิกชนทุกท่าน พบแต่ความสุข ความเจริญ รุ่งเรืองตลอดไป สาธุ

Sanook.commenu