ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเดินทางข้ามจังหวัด หรือ การติดต่อ สัมพันธ์กับคนแปลกหน้า อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน งาน หนัก เหนื่อย สุขภาพทรุดโทรม อาจเป็นอุปสรรคที่ ทำให้งานล้าช้า มีปัญหา แต่สัปดาห์นี้เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะปะทะ พุ่งเข้าชนปัญหา เพราะมีเกณฑ์พ่ายแพ้สูง ควรใส่เกียร์ถอยหลัง ยอมถอยสักก้าว ถึงจะรักษาหน้าไว้ได้!! สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับลูกจ้าง พนักงาน .. ควรช้า ๆชัดๆ ซ้ำไปซ้ำมา ถึงจะไม่มีปัญหา


ความรัก ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า ...เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำปัญหาของญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านมาเป็นเหตุทำให้ขัดแย้งกัน หรือ นำเรื่องความรักไปเล่าสู่ให้คนภายนอกฟัง เพราะอาจก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกมาก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์เจ็บป่วย จากสุขภาพอ่อนแอ พักผ่อนให้มากขึ้นก็จะช่วยได้


โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมา แต่การเสี่ยงโชคใดๆ มีโอกาสจะสูญเสียสูงมาก ควรระมัดระวัง ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 8 พฤศจิกายน – 28 พฤศจิกายน 2559 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีมิถุน จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึง เป็นระยะที่ควรบังคับใจตัวเอง ปิดบัง อดกลั้นความรู้สึกที่อยากแสดงออกถึงความไม่พอใจให้มิด และด้วย ความมานะบากบั่น ความรอบคอบที่จะใช้วิธีปรับปรุง เปลี่ยนแปลงโดยไม่ถือประโยชน์ของตัวเองเป็นใหญ่ ก็จะทำให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังได้อย่างง่ายดาย!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu