ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน ที่มีปัญหาจะเริ่มคลี่คลาย จะมีโอกาสหาเงินได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ เป็นระยะที่การขายฝัน จินตนาการ หรือ ศิลปะ ความสวยงามจะทำให้เกิดรายได้ มีผลกำไรมหาศาล แต่ให้ระวังความประมาท ไม่รอบคอบ โดยเฉพาะวันที่ 17-18 ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน


การงาน การแสดงความคิดอย่างรอบคอบ ระมัดระวังตัว เก็บความรู้สึกให้ดีๆ อาจส่งผลดีต่อหน้าที่ กิจการงาน ผู้ใหญ่จะชื่นชม สนับสนุน มนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้เลื่อนตำแหน่ง หรือ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากยิ่งขึ้น แต่ให้ระวัง ดีเด่นเกินไป ขาดมิตรสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานก็อาจทำให้เพื่อนกลายเป็นศัตรูได้


ความรัก การเดินทางในระยะนี้ ให้ระวังอาจเป็นการเดินทางของความรักที่กำลังมีปัญหา เพราะเกือบถึงจุดหมายปลายทางแล้วคือ แยกจากกัน แต่สัมพันธ์รักที่เริ่มต้นในคืนวันลอยกระทง อาจบ่งบอกถึงจุดหมายปลายทางเช่นกัน จุดสิ้นสุดของชีวิตโสด!!


ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน อาจมีเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้


สุขภาพ ให้ระวังความเครียด หงุดหงิดที่เก็บสะสมไว้ในใจ อาจทำให้ปวดตา ปวดศีรษะได้ โดยเฉพาะวันที่ 14-15 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้มากๆ ก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 1 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ ราศีมกร ที่จะมีพลังแข็งแกร่ง แรงยิ่งนัก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การทุ่มเทสุดแรง สุดพลังชีวิต ทำงานหนัก เหนื่อย อดทน ถึงจะนำไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ให้ระวัง..แรงไปก็ไม่ดี เพราะอาจก่อให้เกิดศัตรูที่จะเป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้าได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu