ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ประจำวันพุธ ที่ 23 ก.พ. 2554

ประจำวันพุธ ที่ 23 ก.พ. 2554

การงาน มีความเข้าใจถึงแผนงานเป็นอย่างดี การงานดำเนินไปอย่างเข้มแข็ง มีหน้าที่การงาน หรือการลงมือกระทำอย่างเป็นโชค แต่ความมั่นใจ หรือการเป็นตัวของตัวเองมาจนเกินไปจะทำให้ผู้ใหญ่ไม่เข้าใจ หรืออาจมองเราไปในทางลบก็ได้

การเงิน มีเกณฑ์หาได้ไวและใช้ไปไวเช่นกันเก็บเงินไม่อยู่ หย่าหลงระเริงในการใช้จ่ายกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ควรทำบัญชีค่าใช้จ่ายเพื่อลดปัญหาการจ่ายเงินในเรื่องเหลวไหลต่าง ๆ

ความรัก คนรักจะเข้ามามีบทบาท หรือยื่นมือเข้ามาให้การช่วยเหลือในเรื่องเงินทอง และเรื่องอาชีพการงานของเจ้าชะตา เรียกว่าคนรักนำโชคมาให้นั่นเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้

จะ เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง เฉลียวฉลาดช่างพูด เข้ากับคนได้ง่ายเป็นมิตรกับคนทั่วไป เป็นคนที่เห็นค่าทางจิตใจมากว่าวัตถุ เมื่อเป็นโตขึ้นจะเป็นผู้นำหรือเจ้านายใหญ่โต จะทำอะไรมักมีการตระเตรียมแผนการเอาไว้ก่อน หรือกระทำอย่างมีสติ มีเงินทองและความสำเร็จ งานที่ถูกโฉลกคือ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง ผู้จัดการ หรือเป็นเจ้าของกิจการ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้ พระแก้วมรกต เข้าวัดฟังธรรม หรือนั่งวิปัสสนา กรรมฐาน ถ้าต้องการความสำเร็จในเรื่องความรักให้บูชาพระตรีมูรติ ถ้าต้องการความสำเร็จและความอุดมโภคทรัพย์ให้บูชาหลวงปู่โต๊ะ หรือต้องการตำแหน่งให้เช่าบูชารูปครุฑ

สีมงคล สีขาว, สีตะกั่ว, ทีโทนสว่าง

เลขนำโชค 9, 8, 6

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu