ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน อาจได้โชค มีลาภโดยเสน่หา หรือ ได้มาอย่างไม่คาดฝัน แต่เป็นเดือน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอารมณ์กล้าได้ กล้าเสีย ทั้งจากการลงทุน เสี่ยงโชค หรือ ร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ...เสียมากกว่า


การงาน ร่วมกันคิด ร่วมกันทำ ถึงจะทำเกิดลาภผลสำเร็จตามมา แต่วันที่ 7-8 ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว ไม่ได้ดังใจ จนแสดงออกในลักษณะก้าวร้าว รุนแรง ก็อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และก่อศัตรูได้ด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในเกณฑ์ได้รับ “ข่าวดี” อาจมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่


ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น จะอยู่ในลักษณะเรื่อยๆ มาเรียงๆ ไม่มีอะไรให้หวือหวา ตื่นเต้น แต่ให้ระวังอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวที่อาจเกิดขึ้นบ่อยครั้งในระยะนี้อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด การเดินทางไกลหรือร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ

ครอบครัว วันที่ 10-12 ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้าไปในบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ จอมพลังแห่งจักรวาล จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธในราศีตุลย์ ลอยอยู่บนกลางฟ้า เหนือศีรษะของชาวราศีมังกร และถ้ามีสัมพันธ์ที่ดีกับดาวในดวงกำเนิด นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงโอกาสในรอบปีที่จะได้เปลี่ยนแปลงสถานะของตน เพื่อนำไปสู่ความเจริญก้าวหน้า ความมั่นคงอย่างยั่งยืน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu