ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ ....เริ่มต้นจากที่บ้าน รวมถึงกิจการ งานที่ทำประจำ จะเป็นแหล่งรายได้ที่สำคัญของชาวราศีกรกฎในระยะนี้ แต่วันที่ 8-10 ให้ระวังการติดต่อ ปฏิสัมพันธ์ใดๆ อาจถูกหลอกลวง เสียรู้ เสียเปรียบจนสูญเสียโอกาส เสียเงินจำนวนมากได้


การงาน เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการ “บริการ” ด้วยใจที่เบิกบาน ก็จะส่งผลให้กิจการ งานหรือภารกิจที่กำลังกระทำสำเร็จ บรรลุเป้าหมายได้ แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังความเห็นไม่ตรงกันจนนำไปสู่ความขัดแย้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจลุกลามเป็นทะเลาะวิวาทและแตกหักกันได้ สัปดาห์นี้วันที่ 7-8 ควรระวังเป็นพิเศษ


ความรัก เข้าสู่ระยะเวลาที่ต้องระวังคำนี้ “แตกหัก”....โดยเฉพาะกับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หรือ ที่กำลังเข้าสู่ประตูวิวาห์ เพรามีเกณฑ์สูงที่จะมีอุปสรรค ถูกขัดขวาง มีศัตรูที่จะทำให้..แตกหัก กันได้ แต่สำหรับคนโสด การเดินทางไกล และ ขยันที่จะแสวงหา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่แบ่งใจสักครึ่ง เพระมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่า...รักนั้นไม่ยั่งยืน!!


ครอบครัว รับบริวาร คนรับใช้ใหม่ในระยะนี้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้คนดีๆ มาช่วยแบ่งเบาภาระได้


โชคลาภ วันที่ 8-11 ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรระมัดระวังให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะ..เสีย ..สูงมาก


คำแนะนำ จากวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน 2559 ดาวอาทิตย์ สัญลักษณ์แห่งเงินตรา รายได้ของชาวราศีกรกฎ จะโคจรเข้าสู่ราศีตุลย์ บ้าน ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ การเปลี่ยนแปลงใดๆ ก็จะเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รายได้เปลี่ยนแปลง...มากขึ้น หรือ น้อยลง เช่นกัน!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu