ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ยังอาจได้โชคมีลาภที่ต้องร่วมแบ่งปันส่วนจากการซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ติดต่อที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม เพราะอาจเป็นเหตุทำให้พลาดหวังได้เช่นกัน


การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ ระยะเวลาที่ควร ...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี..หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะความรุนแรงหรือมุ่งมั่นตั้งใจมากเกินไป อาจทำให้ถูกขัดขวาง คัดค้าน จนนำไปสู่การแตกร้าว ทะเลาะวิวาท และสุดท้ายแตกหัก!! สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังอยากหางานใหม่ ติดต่อ สมัครงานใกล้บ้าน หรือ ในภูมิลำเนาถิ่นกำเนิด

ความรัก ระยะที่ต้องระวังแล้ว น้ำผึ้งหยดเดียว เรื่องเล็กน้อยที่ขัดแย้งกันก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้อาจพบรัก เจอรักต่างวัย แต่ก็เป็นระยะที่ไม่เหมาะจะติดต่อ สานสัมพันธ์มากนัก เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะจบลง แตกหักกันอย่างรวดเร็ว เช่นกัน

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ “พระในบ้าน” ให้มากๆ โดยเฉพาะ ....สุขภาพใจ

โชคลาภ วันที่ 1-3 อาจได้โชคมีลาภ แต่ควรพิจารณา ศึกษาสถานการณ์ทั่วไปให้ดี ๆ ก่อนตัดสินใจจะ....เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน 2559 ดาวอาทิตย์ สัญลักษณ์แห่งเงินตรา รายได้ของชาวราศีกรกฎ จะโคจรเข้าสู่ราศีตุลย์ บ้าน ครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ การเปลี่ยนแปลงใดๆ ก็จะเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้รายได้เปลี่ยนแปลง...มากขึ้น หรือ น้อยลง เช่นกัน!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

Sanook.commenu