ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวัน สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ ประจำวันอาทิตย์ ที่ 20 ก.พ. 2554

ประจำวันอาทิตย์ ที่ 20 ก.พ. 2554

การงาน มีอุปสรรค์บางอย่างให้แก้ไข ควรวางแผนการทำงานให้ดีในวันนี้ ใช้ความสุขุม หรือนิ่งเฉยในบางเรื่อง ควรระวังในการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือสูญเสียอิสระในการทำงาน

การเงิน มีเงินทองทรัพย์สินเข้ามาอย่างเป็นปกติ สิ่งที่เคยได้ก็จะได้เข้ามาอย่างที่เคยเป็น ไม่มีอะไรต้องกังวลใจ และไม่มีเรื่องให้ต้องตื่นเต้นดีใจอะไรเป็นพิเศษ

ความรัก คนรักจะมีอิทธิพลในเรื่องการดำเนินชีวิตของคุณค่อนข้างมากในช่วงนี้ เช่นเข้ามาให้คำปรึกษาในเกือบทุก ๆ เรื่อง การให้การช่วยเหลือในรูปแบบต่าง ๆ

เด็กที่เกิดในวันนี้

จะ เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง เฉลียวฉลาดช่างพูด เข้ากับคนได้ง่ายเป็นมิตรกับคนทั่วไป เป็นคนที่เห็นค่าทางจิตใจมากว่าวัตถุ เมื่อเป็นโตขึ้นจะเป็นผู้นำหรือเจ้านายใหญ่โต จะทำอะไรมักมีการตระเตรียมแผนการเอาไว้ก่อน หรือกระทำอย่างมีสติ มีเงินทองและความสำเร็จ งานที่ถูกโฉลกคือ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักการเมือง ผู้จัดการ หรือเป็นเจ้าของกิจการ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้ พระแก้วมรกต เข้าวัดฟังธรรม หรือนั่งวิปัสสนา กรรมฐาน ถ้าต้องการความสำเร็จในเรื่องความรักให้บูชาพระตรีมูรติ ถ้าต้องการความสำเร็จและความอุดมโภคทรัพย์ให้บูชาหลวงปู่โต๊ะ หรือต้องการตำแหน่งให้เช่าบูชารูปครุฑ

สีมงคล สีขาว, สีตะกั่ว, ทีโทนสว่าง

เลขนำโชค 9, 8, 6

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

Sanook.commenu